Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 (17/09)

Tính đến năm 2019, nhà Trường đã đào tạo 21 khóa bậc Trung cấp, 12 khóa bậc Cao đẳng. Thực hiện Quy định 692/QĐ-PL ngày 22 tháng 10 năm 2014 về Quy định đào tạo bậc Cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh kỳ xét điều kiện tốt nghiệp và cấp bằng Cao đằng đợt khóa 9 gồm có 369 sinh viên, bên cạnh đó thực hiện chương trình học theo Thông tư 16/2010/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 6 năm 2010 ban hành quy định về chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo xét đủ điều kiện tốt nghiệp và cấp bằng Trung cấp khóa 18 niên khóa 2016 - 2019 gồm 78 em học sinh, khóa 19 niên khóa 2017 - 2019 là 43 em học sinh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban Giám hiệu nhà Trường trong buổi lễ

Giảng viên nhà Trường trong buổi lễ

Các em sinh viên háo hức trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong những năm học vừa qua, dưới sự quan tâm hướng dẫn, giảng dạy tận tình của quý thầy cô trong nhà trường, các em sinh viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập, trau dồi kiến thức, các kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy hành trang nền tảng cho con đường khởi nghiệp của mình. Thực hiện Kế hoạch số: 722/KH-CĐKTKT ngày 26 tháng 8 năm 2019 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, nhằm kịp thời khen thưởng những sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích cao trong học tập. Giới thiệu đến các doanh nghiệp về quá trình đào tạo của nhà trường. Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019 vào lúc 8 giờ,  tại hội trường Trường long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 nhằm vinh danh, tổng kết, đánh giá khóa học và công nhận kết quả học tập của các em sinh viên, học sinh tạo một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày ra trường.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ

phát biểu trong buổi lễ

Sinh viên Đặng Thị Huỳnh Anh,lớp 16CDQTKD01 phát biểu cảm tưởng

Đến với buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, cô Bùi Thị Mộng Thu - Giám đốc Nhân sự hệ thống giáo dục Tân Văn, ông Nguyễn Thanh Tân - Giám đốc công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Cơ khí Tân Nam Khang, bà Võ Thị Như Thủy - Trưởng phòng Tuyển dụng và Truyền thông công ty TNHH MTV viễn thông Phương Nam.

Bà Võ Thị Như Thủy - Trưởng phòng Tuyển dụng và Truyền thông

công ty TNHH MTV viễn thông Phương Nam (bìa phải)

Thầy Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức

Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (bìa phải)

Về phía nhà trường, có sự hiện diện thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà Trường, cùng với quý Thầy/Cô là Phó Hiệu trưởng, quý Thầy/Cô là Trưởng, Phó các đơn vị, cố vấn học tập và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 sinh viên, học sinh và quý phụ huynh trong lễ tốt nghiệp trong năm 2019 này.

Thầy Phạm Đức Khiêm chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng Trường