Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ trao học bổng khuyến học lần thứ I năm 2019 (30/09)

Nhằm tôn vinh truyền thống khuyến học - khuyến tài của dân tộc ta, nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và 11 năm Ngày khuyến học Việt Nam (02/10/2008 - 02/10/2019), với mục đích, ý nghĩa của công tác chăm lo, khuyến khích tinh thần hiếu học, vượt khó của học sinh - sinh viên, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện có hiệu quả hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của Trường.

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Khuyến học Việt Nam


 

 Lê Thị Vuôn - Ủy viên thường vụ Ban Chấp hành Hội Khuyến học thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 6 phát động phong trào khuyến học, đông viên các em sinh viên, học sinh

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và bảng vinh danh mạnh thường quân Bà Lê Thị Vuôn - Ủy viên thường vụ Ban Chấp hành Hội Khuyến học thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 6

 

Được sự chấp thuận của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà Trường, thực hiện Thông báo số: 01/TB-CĐKTKT-HKH của Hội Khuyến học trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, vào lúc 07 giờ , ngày 30 tháng 9 năm 2019, Hội khuyến học trường tổ chức trao học bổng khuyến học, giúp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành công dân có ích cho xã hội, cho đất nước.

 

 

Em Hà Thị Hạnh - Lớp 17CĐTA01, khoa Ngoại ngữ

đại điện các em sinh viên, học sinh phát biểu cảm nghĩ 

 

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Bà Lê Thị Vuôn - Ủy viên thường vụ Ban Chấp hành Hội Khuyến học thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 6, về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Phan Văn Thanh Cần - Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Huỳnh Thanh Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong Ban Chấp hành Hội Khuyến học trường, các thầy cô là lành đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, đại diện các Đoàn thể nhà trường.

Hội Khuyến học trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh được sự ủng hộ và khuyến khích rất lớn từ Hội khuyến học thành phố, cũng như các mạnh thường quân và các doanh nghiệp đã đóng góp để có được nguồn quỹ hoạt động và đặc biệt là tổ chức lễ  trao học bổng khuyến học lần 1, Hội khuyến học Trường trân trọng  ghi nhận sự ủng hộ, hỗ trợ của Hội Khuyến học Quận 6 với số tiền là 30 triệu đồng.

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà Trường cùng Bà Lê Thị Vuôn - Ủy viên thường vụ

Ban Chấp hành Hội Khuyến học thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 6

 trao tặng học bổng đợt 01 

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó Hiệu trưởng nhà trường

và Cô Huỳnh Thanh Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng học bổng đợt 02

 

 

Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Đặng Chí Công - Phó Chủ tịch

Hội Khuyến học trường trao tặng học bổng đợt 03 

 

 

Thầy Hồ Văn Nhát - Chủ tịch Công Đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và

khảo thí ; Thầy Trầm Tiến Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học, Trưởng phòng Tổ chức

Hành chính trao học bổng đợt 04

 

 

Thầy Phan Thanh Tòng - Trưởng phòng Công tác chính trị Học sinh, sinh viên và

Thầy Lâm Đức Sinh - Bí thư Đoàn Thanh niên trường trao học bổng đợt 05 

 

Buổi lễ kết thúc với 100 suất học bổng, được phát thành 05 đợt cho các em học sinh, sinh viên năm học 2019 - 2020 theo Quyết định số: 04/QĐ-HKH ngày 27 tháng 9 năm 2019 về việc trao học bổng khuyến học với tổng giá trị là 100 triệu đồng.

 

  

Quang cảnh văn nghệ kết thúc lễ trao học bổng

 

Bên cạnh đó, sự hiếu học được thể hiện quan tâm, thương yêu học sinh, sinh viên của lãnh đạo nhà trường, không thể nào quên được biết bao công sức của quý thầy cô là  những nhà giáo trực tiếp dạy dỗ cho các em nên người, trở thành một công dân có ích cho đất nước. Nhà trường tôn vinh sự đóng góp của cô Lê Thị Quỳnh, giảng viên khoa cơ bản đã đến tuổi nghỉ lao động theo chế độ sau 17 năm công tác tại trường. Cô là một cán bộ Công Đoàn xuất sắc trong nhiều năm liền. Sự cống hiến của cô vì sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của trường thật đáng biểu dương và ghi nhận.

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tri ân nhà giáo

 

 

Cô Lê Thị Quỳnh - Ging viên khoa cơ bản phát biểu cảm nghĩ

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Hồ Văn Nhát - Chủ tịch Công Đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và khảo thí tặng hoa và quà lưu niêm Cô Lê Thị Quỳnh

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: