Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Hội thảo Tư vấn & Tuyển dụng việc làm Nhật Bản (29/11)

Với mục đích giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín cũng như tạo cơ hội trải nghiệm công việc thực tế cho các bạn sinh viên tại đất nước Nhật Bản.  bên cạnh đó, nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản cũng như trong lĩnh vực đào tạo phái cử Thực tập sinh Kỹ năng, Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc. Ngày tư vấn hướng nghiệp chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Quảng cảnh triển khai Hội thảo

Nhằm đem đến các bạn sinh viên giá trị đó, những kiến thức và cơ hội tốt cho cánh cổng nghề nghiệp mà các bạn sẽ phải đối diện trong thời gian sắp tới. Ngày 29 tháng 11 năm 2019 được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH ESUHAI phối hợp cùng lãnh đạo Khoa Công nghệ Ô tô Nhà trường tổ chức chương trình Hội thảo “Tư vấn & Tuyển dụng việc làm Nhật Bản” để kết nối nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như mang các nhà tuyển dụng Nhật Bản đến gần các bạn hơn.

Quang cảnh triển khai hội thảo

Đến với Hội thảo về phía Công ty TNHH ESUHAI, có sự tham dự của Ông Trần Văn Khánh - Trưởng Bộ phận phát triển nguồn nhân lực, cùng các Ông/Bà là Nhân viên thuộc Bộ phận phát triển nguồn nhân lực.

Ông: Trần Văn Khánh - Trưởng Bộ phận phát triển nguồn nhân lực

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Công Thạnh - Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô, Thầy Trần Hồng Tính - Phó Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô, cùng các Thầy là giảng viên Khoa Công nghệ Ô tô. Và đặc biệt là sự tham gia của hơn 80 bạn sinh viên trong buổi Hội thảo.

Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa trái) tham dự Hội thảo

Thầy Nguyễn Công Thạnh - Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô (bìa trái), Thầy Trần Hồng

Tính - Phó Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô (bìa phải) tham dự Hội thảo

Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Hội thảo