Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và trao thẻ chứng nhận Dân quân tự vệ nòng cốt (04/12)

Sáng thứ Hai, ngày 02 tháng 12 năm 2019, sau buổi Lễ chào cờ trang trọng, Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý theo Quyết định số: 2974/QĐ-GDĐT-TC ngày 07 tháng 11 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và trao thẻ chứng nhận Dân quân tự vệ nòng cốt của Ban Chỉ huy Quân sự Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Trầm Tiến Thịnh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, quý Thầy/Cô Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Thầy Phạm Đức Khiêm, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải),

Thầy Võ Long Triều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa trái) trong lễ công bố quyết định

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa trái), Cô Phạm Ngọc

Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) trong lễ công bố quyết định

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm chúc mừng Thầy Võ Long Triều được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và nhấn mạnh với sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động theo hướng ngày càng chuyên nghiệp. Thầy Võ Long Triều được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo là đều hoàn toàn thích hợp và xứng đáng. Thầy Phạm Đức Khiêm hy vọng Thầy Võ Long Triều sẽ phát huy năng lực, phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, phối hợp tốt với các khoa, phòng, đơn vị và đưa Trường ngày càng phát triển đi lên, hướng tới mục tiêu chất lượng, hiệu quả, bền vững.

Thầy Phạm Đức Khiêm, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Thầy Phạm Đức Khiêm, Bí thư Đảng bộ,

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định cán bộ quản lý

Thực hiện sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường cũng như các chỉ thị của Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ huy Quân sự Nhà trường đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Quận 6 trực sẵn sang chiến đấu, bảo vệ cơ quan trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong các ngày nghỉ, lễ, tết, những ngày cao điểm, góp phần vào việc giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn trong trường học. Trung đội tự vệ nhà trường được biên chế thành 03 tiểu đội với 27 đồng chí. Đây là những đồng chí Đảng viên ưu tú đầy nhiệt tình và trách nhiệm. Trong Buổi lễ hôm nay Thầy Phạm Đức Khiêm, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Nhà trường trao giấy chứng nhận Dân quân tự vệ nòng cốt đến quý Thầy/ Cô là cán bộ, chiến sĩ Trung đội tự vệ.

Thầy Nguyễn Bảo Tiến - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường

phát biểu nghi thức trao thẻ chứng nhận Dân quân tự vệ nòng cốt

Thầy Phạm Đức Khiêm, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phan Văn

Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy