Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV học kỳ 1, năm học 2019 - 2020 (26/12)

Nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh; đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, rèn luyện và phát triển của người học, sáng ngày 26/12/2019 Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM tổ chức Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV học kỳ 1, năm học 2019 - 2020. Đây là hoạt động định kỳ diễn ra hàng năm, với mong muốn nhận sự đóng góp, đề xuất xây dựng của các em HSSV, từ đó Nhà trường có những hiệu chỉnh phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các em ngày một tốt hơn.

Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Tổ trưởng bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập và hơn 500 HSSV là Ban cán sự lớp, Bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho hơn 5000 HSSV toàn trường.

 

Quang cảnh buổi đối thoại

 

Quang cảnh buổi đối thoại

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các em HSSV đạt giải trong kỳ thi tay nghề TP. HCM năm 2019


Buổi đối thoại diễn ra với tinh thần “Dân chủ - Trách nhiệm - Hợp tác”. Đây là dịp giúp cho Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời cung cấp cho các em những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với HSSV, quyền và nghĩa vụ của các em trong quá trình học tập tại trường.

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại


Phát biểu tại buổi đối thoại, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các em HSSV mạnh dạn nói những suy nghĩ, nguyện vọng và tâm tư của mình với Nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà HSSV đang quan tâm nhằm tạo niềm tin cho các em đang theo học tại trường.

 

Đoàn chủ tọa của chương trình


Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV bao gồm các nội dung: Mở đầu là báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng cũng như Lãnh đạo các đơn vị giải đáp các câu hỏi, ý kiến của HSSV đã được tổng hợp; tiếp theo là phần đối thoại trao đổi trực tiếp giữa HSSV và Lãnh đạo các đơn vị với những nội dung xoay quanh các vấn đề rất thiết thực đối với các em như: các chính sách học bổng, du học, miễn giảm học phí; hoạt động thi đua học tập, rèn luyện; công tác tổ chức học tập, kiểm tra, thi kết thúc học phần; điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; hoạt động Đoàn - Hội; công tác phục vụ, hỗ trợ học tập,… Các ý kiến, câu hỏi của HSSV đã được quý Thầy, Cô ghi nhận, trả lời tận tình và đưa phương hướng khắc phục trong thời gian tới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập của các em.

 

Thầy Phan Thanh Tòng - Trưởng phòng Công tác chính trị - HSSV trả lời thắc mắc của HSSV

 

 

Thầy Trần Lâm Bạch - Trưởng phòng NCKH & HTQT giải đáp thắc mắc cho HSSV

 

 

Thầy Lê Như Dzi - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin trả lời thắc mắc của HSSV

 

  

Cô Dương Thị Tuyết Lan - Trưởng Khoa Ngoại ngữ giải đáp các thắc mắc của HSSV

 

   

Thầy Hồ Văn Nhát - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo - Khảo thí trả lời thắc mắc của HSSV

 

 

Các em HSSV đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo nhà trường

 

 

 Các em HSSV đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo nhà trường

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại

 

Buổi đối thoại đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi thẳng thắng và xây dựng, đạt đúng mục tiêu đề ra là tạo một diễn đàn dân chủ, để các em HSSV có thể trực tiếp đóng góp ý kiến của mình đến Lãnh đạo Nhà trường; đồng thời thông qua buổi đối thoại Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của HSSV. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ, giảng viên trong Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

 

  Trung tâm Thông tin – Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: