Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ Kết nạp Đảng viên; Họp giao ban và công tác tổ chức; Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 (30/12)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Quang cảnh triển khai lễ kết nạp Đảng viên

trao quyết định kết nạp đảng viên Nguyễn Hoàng Anh

Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông tin và phân công

đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Hoàng Anh

Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường, Chi bộ 3, Chi  bộ 4 về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Đảng bộ Trường, Chi bộ 3, Chi  bộ 4 đã tổ chức nhiều hoạt động trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của đảng. Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Văn Kiên đã tự khẳng định được bản thân, cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, Chi bộ, quần chúng Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Văn Kiên đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam.

trao quyết định kết nạp đảng viên Nguyễn Văn Kiên

Cô Vũ Thị Phương Dung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường thông tin và

phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Văn Kiên

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1989 - 22/12/2019) và tiến tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020). Ngày 30 tháng 12 năm 2019 Đảng bộ trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Anh - quần chúng ưu tú chi bộ 3, quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Kiên - quần chúng ưu tú chi bộ 4 vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 50-QĐ/ĐU ngày 26 tháng 11 năm 2019 và Quyết định số 55-QĐ/ĐU ngày 11 tháng 12 năm 2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về việc kết nạp Đảng viên.

Ban Giám hiệu Nhà Trường tham gia lễ kết nạp đảng viên

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Chụp ảnh lưu niệm với 02 đảng viên vừa kết nạp

Đến với buổi lễ về phía Đảng bộ nhà trường có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, đảng viên Đảng bộ, quý Thầy/Cô là Trưởng các đơn vị, đoàn thể.

Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

Chi bộ 01 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

Chi bộ 02 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

Chi bộ 03 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

Chi bộ 04 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

Chi bộ 05 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

Trưởng các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên

tặng quà lưu niệm Thầy Vũ Cao Thắng - Giảng viên Khoa Điện - Tự động hóa

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hồ Văn Nhát - Chủ tịch

Công đoàn tặng quà lưu niệm đồng chí Nguyễn Hữu Bính - Bảo vệ Nhà trường

Tiếp tục là công tác họp giao ban và công tác tổ chức, bên cạnh đó Ban Giám hiệu Nhà trường đã công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động nhân sự tại Trường.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu nội dung giao ban về công tác tổ chức

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao

các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự

Bên cạnh đó, nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Đảng bộ trường năm 2019 cũng như đề ra chương trình hoạt động trong năm 2020, Đảng bộ nhà trường cũng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng hoạt động năm  2020 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Mở đầu Hội nghị, Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo dự thảo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động trong năm 2020.

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng

nhà trường thông tin kết quả hoạt động tại hội nghị

Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến báo cáo tại hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Thầy Phạm Đức Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết luận Hội nghị và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2020  với sự thống nhất của toàn bộ các đảng viên tham dự Hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của công tác Đảng cũng như những kết quả công tác phối hợp của các đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công việc, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của được giao.

Thầy Phạm Đức Khiêm -Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu kết luận tại hội nghị