Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp đón và làm việc với trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc (03/01)

Trong những năm gần đây, chương trình liên kết đào tạo với các trường Hàn Quốc được nhiều trường cao đẳng, trung cấp quan tâm. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, học tập mô hình giảng dạy cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo; trao đổi sinh viên, kỹ năng chuyên môn, đồng thời giao lưu văn hoá giữa 2 nước và hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

 

Sáng ngày 03/01/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức đón tiếp đoàn Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc đến làm việc. Tham dự buổi làm việc về phía khách mời (Trường Trung học nghề Gyeonggi) có sự hiện diện của Ông Cho Yong - Hiệu trưởng, ông Song Byungin - Trường phòng hành chính cùng các thầy cô là giảng viên ngành Cơ khí. Về phía nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, quý thầy cô Phó Hiệu trưởng và trưởng các đơn vị cùng tiếp Đoàn.

 

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

 

Quý Thầy, Cô Ban Giám Hiệu trong buổi làm việc

 

 

Đoàn Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc tại buổi làm việc

 

Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc hiện đang đào tạo cho gần 300 sinh viên với 9 khoa chuyên ngành khác nhau như Khoa Cơ khí, Khoa Điện tử, … Với trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, đây là một trong những trường ở Hàn Quốc đi đầu về đào tạo ngành Cơ khí và không ngừng nổ lực phát triển ngành này. 

 

Tại buổi làm việc, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường, bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón đoàn Trường Trung học nghề Gyeonggi và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng giới thiệu đến đại diện Trường Gyeonggi tổng quan các chương trình đào tạo hiện có của Nhà trường.

 

Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thống nhất ý kiến trong việc hợp tác chương trình đào tạo ngành Cơ khí với trình độ Cao đẳng, đồng thời sẽ hỗ trợ hết mình khi trao đổi sinh viên nhằm mục tiêu tạo cơ hội giao lưu, môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên thông qua chương trình đào tạo hợp tác quốc tế.

 

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

 

Trường CĐ KT – KT TP. HCM tặng quà lưu niệm cho đoàn trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc


 

Ông Cho Yong – Hiệu trưởng trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc (bìa phải) tặng quà lưu niệm cho Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường (bìa trái) 

 

 

Đoàn trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc tặng quà lưu niệm cho

Trường CĐ KT – KT TP. HCM

 

 

Hai bên chụp hình lưu niệm

 

 

Tham quan phòng thí nghiệm CAD/CAM/CNC

 

 

Tham quan phòng thí nghiệm CAD/CAM/CNC

 

 

Tham quan Xưởng thực hành của Khoa Công nghệ Cơ khí

 

 

Tham quan Xưởng thực hành của Khoa Công nghệ Cơ khí

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện


Những bài khác:

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: