Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tổ chức học tập trải nghiệm sáng tạo nghề nghiệp cho học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản (13/01)

Nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức khoa học – kỹ thuật và trải nghiệm ngành nghề cho học sinh THCS, sáng ngày 11/01/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã hỗ trợ phối hợp tổ chức các buổi học tập trải nghiệm sáng tạo và hướng nghiệp cho học sinh Trường THCS  Trần Quốc Toản với ngành nghề Gia công chi tiết CNC. Tham dự  buổi trải nghiệm có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng, Quý Thầy, Cô Khoa Công nghệ Cơ khí và Khoa Điện – Tự động hóa của Nhà trường cùng 234 em học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản.

Quang cảnh của Buổi trải nghiệm

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Buổi trải nghiệm

Trong buổi trải nghiệm, các em học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản đã được Quý Thầy, Cô giới thiệu về ngành nghề Gia công chi tiết CNC, các quy tắc an toàn lao động xưởng và được hướng dẫn để trực tiếp thực hành gia công sản phẩm cơ bản. Đây là một hoạt động hết sức bổ ích giúp các em học hỏi, thỏa sức sáng tạo và có cái nhìn rõ hơn về ngành nghề trải nghiệm, góp phần định hướng đúng đắn nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

Các Thầy, Cô giới thiệu về ngành nghề Gia công chi tiết CNC cho các em học sinh

Các em học sinh hứng thú khi được trải nghiệm thực hành gia công sản phẩm

Quý Thầy, Cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Buổi trải nghiệm