Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tôn vinh “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” (27/02)

Ngày 27/02/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành Y tế với những lời dạy quý báu: Phải thật thà đoàn kết, Thương yêu người bệnh, Xây dựng nền y học nước nhà.... Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Để tôn vinh tới những người làm việc trong ngành Y tế, sáng ngày 27/02/2020 tại Phòng Truyền Thống Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn Trường và Đoàn Thanh niên đã thăm hỏi, trao lẵng hoa và bánh chúc mừng cho đại diện cán bộ, nhân viên (CB-NV) Trạm y tế. Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường phát biểu cảm ơn CB-NV Trạm y tế đã chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV của đơn vị trong thời gian qua, cũng như mong muốn toàn thể CB-NV Trạm y tế tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành công trên cương vị công tác.

Ban Giám hiệu Nhà trường thăm hỏi CB-NV Trạm y tế

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa và quà cho đại diện CB-NV Trạm y tế