Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tưng bừng Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2020 (29/06)

    Sáng ngày 27/06/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng  tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV bậc Cao đẳng khóa 10. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện các Doanh nghiệp, quý Phụ huynh; quý Thầy, Cô trưởng, phó các đơn vị; CVHT cùng 396 tân cử nhân.

 

 

 

 

 

Quang cảnh của Buổi lễ

 

    Tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng gửi đến các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2020  những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu thành công, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế nhà trường; đồng thời Thầy cũng bày tỏ mong muốn  đến các em HSSV sau khi tốt nghiệp sẽ luôn sống có trách nhiệm, thiện nguyện vì cộng đồng, cống hiến cho xã hội và mỗi cá nhân sẽ là một viên gạch góp sức xây dựng cho sự phát triển bền vững của đất nước, góp phần ghi thêm điểm son cho trang sử vàng của nhà trường - nơi đào tạo nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên cho xã hội.

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm phát biểu  tại buổi lễ

 

     Trong Báo cáo tổng kết, Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Khảo thí đánh giá cao những nỗ lực của HSSV không chỉ ở kết quả học tập được thể hiện trên điểm trung bình chung toàn khoá, kết quả học tập mà còn được thể hiện ở ý thức học tập của sinh viên trong việc tham gia vào các hoạt động phong trào của nhà trường, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng như thái độ tại các cơ sở thực tập tốt nghiệp để qua đó các em hoàn thiện hơn nhân cách, hòa nhập cùng môi trường lao động sau tốt nghiệp. Đồng thời Thầy cũng gửi lời cám ơn tới quý Thầy, Cô giáo, quý Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện để các em hoàn thành khóa học.

 

 

Thầy Hồ Văn Nhát –  Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Khảo thí báo cáo tổng kết khóa học

 

     Đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, em Phan Thị Diễm Hương – Lớp 17CDKT3 đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Thầy, Cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các em trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và  thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

 

 

Đại diện HSSV phát biểu cảm nghĩ  trong Lễ tốt nghiệp

 

     Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em HSSV sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng  bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của Nhà trường và gia đình đã kỳ vọng vào các em. 

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân

 

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân

 

 

 

 

Thầy Võ Long Triều – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân

 

 

 

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân

 

 

Thầy Võ Đông Xuân - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính

trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 

 

Thầy Trần Minh Hiếu - Phó Trưởng khoa Điện - Tự động hóa trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên


 

Cô Dương Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Ngoại Ngữ trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 

 

Thầy Lê Như Dzi - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 

 

Thầy Trần Minh Quân – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 

 

Thầy Trần Hồng Tính - Phó Trưởng khoa Công nghệ Ô tô trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 

 

Thầy Lê Thành Nhân - Phó Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 

    Cũng trong ngày trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc Cao đẳng Khóa 10, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Ngày hội giới thiệu việc làm năm 2020”. Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo HSSV và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố như: Công ty Vạn Sự Lợi, Trung tâm ngoại ngữ Tân Văn, Công ty Cơ khí Duy Khanh,  Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý tòa nhà PMC, Công ty Cổ phần Ô tô Vinh Phước, Công ty Nhật Huy Khang,…

 

    Đến với ngày hội, ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, các em HSSV có cơ hội được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng như: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện, Ô tô,…Tại gian hàng tuyển dụng của mình, các doanh nghiệp không chỉ giới thiệu, cung cấp thông tin tuyển dụng mà còn trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện các Doanh nghiệp tư vấn cho HSSV tạị gian hàng tuyển dụng của mình

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội thu hút sự quan tâm của đông đảo HSSV

  

 


Trung tâm Thông tin - Thư viện

 


 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: