Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Họp cha mẹ học sinh bậc Trung cấp Khóa 22 năm học 2020 - 2021 (14/09)

Nhằm tăng cường phối hợp giữa Nhà trường và Gia đình trong công tác quản lý học sinh bậc Trung cấp, đồng thời thông tin đến cha mẹ học sinh các hoạt động của Nhà trường và phương hướng phát triển sắp diễn ra trong thời gian tới, sáng ngày 13/09/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức buổi Họp cha mẹ học sinh bậc Trung cấp Khóa 22 năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi họp về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận 11 có sự hiện diện của Ông Trương Minh Tuấn - Giám đốc và Ông Văn Thành Dũng - Phó Giám đốc; Về phía Nhà trường có Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng, các Thầy, Cô đại diện Khoa chuyên môn cùng khách mời là Quý cha, mẹ học sinh. Buổi họp được Nhà trường chia làm 2 ca với số lượng phụ huynh học sinh tham dự theo Khoa để đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Quang cảnh của buổi họp

Buổi họp là dịp để Nhà trường thông tin trực tiếp đến phụ huynh những quy định về công tác đào tạo bậc Trung cấp, quy định về công tác học sinh, thông tin các quy trình phối hợp giữa Nhà trường và Gia đình như: Tiếp nhận thông tin qua app ASC Student, cách xem thông tin trên Website trường, xin phép khi con em nghỉ, kênh liên lạc với GVCN, thông tin thời khóa biểu… cũng như giải đáp những thắc mắc của phụ huynh trên tinh thần chia sẻ, chung sức nhằm đưa ra những biện pháp phối hợp giữa Nhà trường và Gia đình trong việc quản lý học sinh bậc Trung cấp ngày càng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, tại buổi họp Nhà trường cũng triển khai cho PHHS ký giấy cam kết phối hợp với Nhà trường về việc giám sát, giáo dục con em chấp hành tốt các nội quy và chấp hành nghiêm túc Luật giao thông, các quy định về an ninh trật tự, an toàn xã hội; các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng phát biểu giới thiệu khái quát về Nhà trường cũng như một số nội dung công tác phối hợp giữa Nhà trường và Gia đình

Ông Văn Thành Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 11 thông tin đến PHHS chương trình học văn hóa trung học phổ thông

Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng Phòng QLĐT – KT thông tin đến PHHS một số quy định
về công tác đào tạo bậc TC