Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đạt giải Nhì toàn đoàn trong Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020 (20/11)

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) cấp Thành phố năm 2020 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP. HCM tổ chức, diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 14/11/2020 đã khép lại bằng Lễ bế mạc vào sáng ngày 18/11/2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Tham dự Lễ Bế mạc có Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. HCM Lê Minh Tấn; Ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội GDNN, TP. HCM; Lãnh đạo các cơ sở GDNN và gần 200 Thầy giáo - Cô giáo cùng các em học sinh đạt giải tại Hội giảng và kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia 2020. Về phía Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM có sự hiện diện của cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô là đại diện tham gia Hội thi của Nhà trường.

Hội giảng nhà giáo GDNN năm nay thu hút 38 cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố tham gia. Đây là sân chơi nghề nghiệp quy mô, tạo cơ hội cho các thí sinh được giao lưu, trao đổi chuyên môn, phát huy và chia sẻ các bài giảng hay, đồng thời tìm kiếm các nhân tố xuất sắc tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. HCM đã phấn khởi khẳng định: Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020 đã đạt được các mục tiêu đề ra, đồng thời đã chọn được 95 nhà giáo đạt danh hiệu nhà giáo GDNN giỏi cấp Thành phố. Đặc biệt, có 32 nhà giáo đạt thành tích cao trong Hội giảng. Thông qua Hội giảng nhà giáo GDNN, Thành phố đã chọn được đội Dự tuyển với 24 thành viên để chuẩn bị cho việc tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021.

Ông Lê Minh Tấn phát biểu tại buổi lễ

Phát huy thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong các Hội thi cấp thành phố cũng như cấp toàn quốc của những năm trước, đến với Hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM có 4 Thầy, Cô đạt giải, trong đó:

1. Thầy Nguyễn Tấn Lực – Giải nhì Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020

2. Cô Đinh Thị Hoàng Nguyên - Giải nhì Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020

3. Cô Nguyễn Thị Châu – Giải khuyến khích Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020

4. Cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Giải thiết bị dạy nghề tự làm sử dụng trong bài giảng tại Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020.

Với những thành tích đó, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã vinh dự là Tập thể nhận giải Nhì toàn đoàn trong Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020.

Đây chính là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực của các Thầy, Cô dự thi; sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường và những nhận xét, góp ý, hỗ trợ từ quý Thầy, Cô đồng nghiệp. Có thể nói, Hội thi không chỉ là cơ hội để các giảng viên giao lưu, học hỏi mà còn là dịp để chia sẻ kinh nghiệm cùng góp phần khẳng định chất lượng đội ngũ giáo viên của Nhà trường.

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM nhận cờ và bằng khen Tập thể đạt giải Nhì toàn đoàn trong Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020 tại Lễ Bế mạc

Ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. HCM trao giải thưởng cho các cơ sở GDNN đạt giải cao trong Hội giảng

Thầy Nguyễn Tấn Lực (ngoài cùng bên trái) và Cô Đinh Thị Hoàng Nguyên (thứ 4 từ trái sang) nhận Giải nhì Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020 tại Lễ Bế mạc

Cô Nguyễn Thị Châu (thứ 7 từ trái sang) nhận Giải khuyến khích Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020 tại Lễ Bế mạc

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan nhận Giải thiết bị dạy nghề tự làm sử dụng trong bài giảng tại Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2020 tại Lễ Bế mạc

Tại buổi lễ này, Ban tổ chức còn tổ chức trao tặng Giấy khen cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 11 năm 2020, tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10/2020 vừa qua. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM vinh dự có em Lê Minh Tâm (Lớp 17 CDVT) đạt giải Bạc Nghề lắp đặt cáp mạng được khen thưởng tại Lễ bế mạc.

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM chụp hình lưu niệm tại Lễ Bế mạc

Ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. HCM chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các cơ sở GDNN tham gia Hội thi