Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn cùng phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 và triển khai chương trình hoạt động trong năm học 2020 – 2021 (04/12)

Sáng ngày 04/12/2020, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn cùng phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 và triển khai chương trình hoạt động trong năm học 2020 – 2021; đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 trong Nhà trường. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Thầy Võ Long Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Thầy Hứa Hoàng Long - Bí thư Đoàn Trường, Cô Nguyễn Ngọc Kim Phương – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ Tịch Hội Sinh viên Trường; Quý Thầy, Cô là Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa cùng các đồng chí hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư các Chi đoàn và toàn thể Đoàn viên – Sinh viên - Học sinh đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc.

Quang cảnh của Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý vào các dự thảo: Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021. Các ý kiến thảo luận tại Hội nghị đã tập trung làm rõ những hạn chế trong năm học 2019 - 2020, chia sẻ những kết quả, những cách làm hay, mô hình mới trong việc triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời các đồng chí cũng đã đưa ra được nhiều ý kiến, giải pháp sát thực bàn về các chỉ tiêu, giải pháp để thực hiện có hiệu quả chương trình năm học 2020 – 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Võ Long Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường năm học 2019 – 2020 cũng như những thành công mà Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã gặt hái trong thời gian qua. Thầy mong muốn Đoàn - Hội sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục một số hạn chế về tổ chức hoạt động Đoàn, tăng cường nghiên cứu khoa học trong HSSV, đưa ra nhiều ý tưởng để ngày càng nâng cao chất lượng về công tác Đoàn – Hội; đồng thời, Thầy cũng khẳng định: Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát huy vai trò tiên phong, xung kích của người đoàn viên, sinh viên.

Thầy Võ Long Triều - Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Nguyễn Ngọc Kim PhươngPhó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020

Thầy Hứa Hoàng Long - Bí thư Đoàn trường triển khai chương trình hoạt động năm học 2020 – 2021 tại Hội nghị

Hội nghị cũng tiến hành khen thưởng các tập thể Liên chi Đoàn và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhằm ghi nhận những thành tích, sự cống hiến của tập thể, cá nhân Đoàn viên - Thanh niên - Học sinh trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020.

Thầy Võ Long Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và tiền thưởng cho Quý Thầy Cô đã có thành tích xuất sắc trong phong trào, công tác Đoàn năm học 2019 – 2020

Thầy Hứa Hoàng LongBí thư Đoàn trường trao giấy khen và tiền thưởng cho HSSV đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi HSSV giỏi nghề lần thứ 12 năm 2020

Thầy Công Hiện Ví - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường trao giấy khen và tiền thưởng cho HSSV đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi HSSV giỏi nghề lần thứ 12 năm 2020

Thầy Nguyễn Quốc Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường trao giấy khen và tiền thưởng cho HSSV đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi HSSV giỏi nghề lần thứ 12 năm 2020