Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 (09/03)

Sáng ngày 08/3/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại buổi sinh hoạt, Quý Thầy, Cô đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước. Cũng nhân dịp này, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Nhà trường đã tổ chức tặng quà, thăm hỏi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công đoàn viên nữ tại từng đơn vị. Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa không chỉ giúp khích lệ, động viên mà còn góp phần khẳng định vai trò quan trọng của tập thể nữ trong công cuộc phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Nhà trường tặng quà, thăm hỏi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công đoàn viên nữ tại từng đơn vị

Trung tâm thông tin – Thư viện