Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ ký kết liên tịch Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2021 - 2022 (14/12)

Thực hiện Quy chế phối hợp số 11/QCPH-CATP-GDDT ngày 05 tháng 01 năm 2017 giữa Công an Thành phố và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong Ngành Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 13/12/2021, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban Chỉ Huy Công an Phường 11, Quận 6 tổ chức Lễ ký kết liên tịch Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2021 - 2022. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Ban Chỉ huy Công an Phường 11, Quận 6 cùng CB - GV - NV trong Nhà trường.

Quang cảnh của Lễ Ký kết

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư đảng bộ - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2020 - 2021 và phương hướng phối hợp năm học 2021 - 2022 giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và Công an Phường 11, Quận 6

Với mục đích phối hợp để bảo vệ ANTT và phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, kịp thời xử lý các vụ việc xảy ra liên quan đến ANTT khu vực trong và ngoài trường học; góp phần thực hiện có hiệu quả trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị. Để đạt được mục đích đề ra, đại diện hai bên, Trung tá Hồ Trung Giang - Trưởng Công an Phường 11, Quận 6 và Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã thống nhất cùng ký vào Bản ký kết phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2021 - 2022 với các nội dung chính:

- Phòng ngừa, đấu tranh với mọi biểu hiện, hoạt động gây mất an ninh, trật tự trong trường; phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xử lý kịp thời các vấn đề về an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội có liên quan đến cán bộ, nhà giáo và người học.

- Phối hợp tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành pháp luật; phổ biến các âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm cho cán bộ, nhà giáo và người học.

- Thường xuyên trao đổi thông tin tình hình kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự giữa Nhà trường và Công an Phường 11, Quận 6.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và Trung tá Hồ Trung Giang - Trưởng Công an Phường 11, Quận 6 cùng ký vào Bản quy chế phối hợp

Cũng tại buổi Lễ, căn cứ Kế hoạch số 3386/KH-SGDĐT ngày 30 tháng 11 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM về việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tài sản trong cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo và đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc năm 2021, Nhà trường đã thực hiện thông tin kết quả việc triển khai  thực hiện kê khai tài sản, thu nhập năm 2021 theo quy định đến toàn thể CB - GV - NV trong toàn trường.

Cô Lê Thị Hiền - Trưởng Phòng Khảo thí - ĐBCL - Trưởng ban giám sát phòng, chống Covid - Phụ trách công tác pháp chế thông tin kết quả việc triển khai  thực hiện kê khai tài sản, thu nhập năm 2021 và hướng dẫn của Sở y tế tại buổi Lễ

Cũng nhân dịp này, nhằm chúc mừng Cô Phạm Thị Vân Trinh - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh nhận bằng Tiến sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng, Nhà trường đã gửi đến cô phần quà và bó hoa tươi thắm, ghi nhận  thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Giảng viên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tân Tiến sĩ.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng Cô Phạm Thị Vân Trinh - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh nhận bằng Tiến sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng

Một số hình ảnh khác:

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại Buổi Lễ

Thầy Hồ Văn Nhát - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo & Nghiên cứu khoa học thông tin về các công tác chuyên môn Đào tạo - NCKH năm học 2021 - 2022

Thầy Phan Thanh Tòng - Trưởng phòng CTTT - HSSV thông tin công tác HSSV năm học 2021 - 2022

Email: [email protected] - [email protected]