Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Đối thoại trực tuyến giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV học kỳ 1, năm học 2021 – 2022 (07/01)

     Nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, rèn luyện và phát triển của người học; Sáng ngày 07/01/2022, Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV học kỳ 1, năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng ZOOM online để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID - 19. Đây là hoạt động định kỳ diễn ra hàng năm, với mong muốn nhận sự đóng góp, đề xuất xây dựng của các em HSSV, từ đó Nhà trường có những hiệu chỉnh phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các em ngày một tốt hơn. Tham dự buổi đối thoại trực tuyến có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị và hơn 100 HSSV là lớp trưởng, lớp phó đại diện của mỗi lớp học. 

 

 

 

 

Quang cảnh buổi đối thoại trực tuyến

 

     Tại buổi đối thoại, thông qua ứng dụng ZOOM online, Trưởng các đơn vị liên quan trong Nhà trường đã trả lời trực tiếp thắc mắc của đại diện các lớp đưa ra cũng như giải đáp các câu hỏi đã được khảo sát trong HSSV từ trước. Các ý kiến, câu hỏi của HSSV đã được quý Thầy, Cô ghi nhận, trả lời tận tình và đưa phương hướng khắc phục trong thời gian tới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập của các em. Đây không chỉ là dịp giúp cho Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện mà còn cung cấp cho các em những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với HSSV, quyền và nghĩa vụ của HSSV trong quá trình học tập tại trường cũng như những vấn đề rất thiết thực đối với các em như: các chính sách học bổng, du học, miễn giảm học phí; hoạt động thi đua học tập, rèn luyện; công tác tổ chức học tập, kiểm tra, thi kết thúc học phần; điều kiện cơ sở vật chất, phòng học, nhà xe, căn tin; hoạt động Đoàn - Hội; công tác phục vụ, hỗ trợ học tập,…

 

     Phát biểu tại buổi đối thoại, Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng mong muốn các em HSSV mạnh dạn nói những suy nghĩ, nguyện vọng và tâm tư của mình với Nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà HSSV đang quan tâm nhằm tạo niềm tin cho các em đang theo học tại trường.

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại trực tuyến

 

 

Thầy Phan Thanh Tòng - Trưởng phòng Công tác chính trị - HSSV báo cáo kết quả khảo sát mức hài lòng của người học trong năm học vừa qua

 

  


Thầy Hồ Văn Nhát - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Nghiên cứu khoa học trả lời thắc mắc của HSSV

 

  

Thầy Văn Công Khánh Hiệp – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện giải đáp các thắc mắc của HSSV

 

  

Cô Vũ Thị Phương Dung – Trưởng khoa Công nghệ thông tin – May thời trang trả lời thắc mắc của HSSV

 

  

Cô Bùi Thị Phương Linh – Trưởng khoa Kế toán Tài chính trả lời các ý kiến liên quan đến đơn vị cho HSSV

 

 

  

Cô Huỳnh Kim Liên – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh trả lời thắc mắc của HSSV

 

  


Thầy Hoàng Phi Khanh – Phó Trưởng khoa Công nghệ Ô tô giải đáp các thắc mắc của HSSV

 

     Buổi đối thoại trực tuyến đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi thẳng thắng và xây dựng, đạt đúng mục tiêu đề ra là tạo một diễn đàn dân chủ để các em HSSV có thể trực tiếp đóng góp ý kiến của mình đến Lãnh đạo Nhà trường; đồng thời thông qua buổi đối thoại trực tuyến, Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của HSSV. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ, giảng viên trong Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

 

 

 

  Trung tâm Thông tin – Thư viện

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: [email protected] - [email protected]