Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Hội nghị Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (17/01)

Sáng ngày 14/01/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá toàn bộ hoạt động của năm 2021, từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2022. Tham dự Hội nghị, Nhà trường vinh dự tiếp đón đồng chí Nguyễn Đặng An Long - Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. HCM. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí cấp ủy các Chi bộ trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ -  Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022, tổng kết các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, những việc đã thực hiện được, các ưu điểm và khuyết điểm trong năm học vừa qua. Trong không khí dân chủ của Hội nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và cấp ủy các Chi bộ trực thuộc đã nhiệt tình đóng góp ý kiến và đề ra các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học, đồng thời các đồng chí luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xuyên suốt Hội nghị.

Đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022

Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã thông qua kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2020 của Đảng bộ Trường. Theo đó, kết quả đánh giá tập thể, cá nhân như sau:

1. Tập thể:

- 100% các chi bộ, cấp ủy được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó Chi bộ 1 được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

2. Cá nhân:

- 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 12 đồng chí được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gồm:

Xếp loại Đảng viên

Phạm Đức Khiêm

Trần Tấn Sang

Phạm Thanh Hải

Nguyễn Phan Khánh Tâm

Lê Thị Hiền

Nguyễn Lưu Minh Triết

Huỳnh Thị Tuyết Hồng

Phan Thanh Tòng

Công Hiện Ví