Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Tin tức

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Kết nạp Đảng viên (29/05)
Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Kết nạp Đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM, sáng ngày 28/5/2021 Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Đông Xuân - Nguyên Trưởng Khoa Kế toán tài chính. Đến tham dự buổi Lễ về phía Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. HCM có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Huỳnh Long – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Võ Phi Rạng Đông - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức; Về phía Nhà trường có Đ/c Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng sự góp mặt của các đồng chí trong BCH Đảng bộ và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường.


Lễ tri ân Viên chức hết tuổi lao động (10/05)
Lễ tri ân Viên chức hết tuổi lao động

     Sáng ngày 10/5/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ tri ân và chia tay hai viên chức hết tuổi lao động là Cô Nguyễn Thị Thanh Giang – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin – May thời trang và Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân – Giảng viên thuộc Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng mềm. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng Trưởng các đơn vị, Đoàn thể trong Nhà trường.


Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Bậc Cao đẳng đợt 1 năm 2021 (25/04)
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Bậc Cao đẳng đợt 1 năm 2021

     Sáng ngày 24/4/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các em SV bậc Cao đẳng đợt 1 năm 2021. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường; quý Phụ huynh; quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị; CVHT cùng gần 300 tân cử nhân.


Tưng bừng Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh THCS năm 2021 (17/04)
Tưng bừng Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh THCS năm 2021

     Giáo dục nghề nghiệp có vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, là bộ phận không thể thiếu trong việc góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội. Trước những đòi hỏi ngày càng cao trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội do sự phát triển và hội nhập của Thành phố đặt ra, trong những năm qua, Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã không ngừng thực hiện việc đổi mới, cải tiến phương thức, nội dung nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường và góp phần quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cho một khu vực rộng lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trong những nội dung đó có hoạt động Tư vấn hướng nghiệp đã trở thành một trong những hoạt động chuyên môn luôn được duy trì có nề nếp. Nhằm tư vấn nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, định hướng khả năng học tập lên cao cũng như quảng bá hình ảnh, thông tin tuyển sinh của Nhà trường đến Ban Lãnh đạo, Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 các Trường THCS trên địa bàn Quận 6 và các Quận, Huyện lân cận, sáng ngày 17/04/2021, Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau THCS năm 2021. Hoạt động đã thu hút 346 Quý Thầy, Cô đến từ các trường THCS tham gia.


Bồi dưỡng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên (10/04)
Bồi dưỡng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên

     Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường những kiến thức về chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp, cũng như bồi dưỡng cho giảng viên ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0, xây dựng bài giảng và triển khai đào tạo trực tuyến. Sáng ngày 10/4/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp với Trung tâm Tin học – Trường Đại học Sư Phạm TP. HCM tổ chức Lớp bồi dưỡng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên. Tham dự lớp bồi dưỡng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu; Thầy Lê Đức Long – Giám đốc Trung tâm Tin học – Trường Đại học Sư phạm TP. HCM cùng tập thể Sư phạm Nhà trường.

 


Làm việc với Báo Doanh nhân Sài Gòn về dự án Hướng nghiệp trọn vẹn (11/03)
Làm việc với Báo Doanh nhân Sài Gòn về dự án Hướng nghiệp trọn vẹn

     Sáng ngày 10/3/2021, Đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn, gồm: Nhà báo Ngô Xuân Lộc – Trưởng phòng Truyền thông và Ông Võ Hùng Thái Thụy - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô là Lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường


Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 (09/03)
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

     Sáng ngày 08/3/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại buổi sinh hoạt, Quý Thầy, Cô đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước. Cũng nhân dịp này, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Nhà trường đã tổ chức tặng quà, thăm hỏi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công đoàn viên nữ tại từng đơn vị. Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa không chỉ giúp khích lệ, động viên mà còn góp phần khẳng định vai trò quan trọng của tập thể nữ trong công cuộc phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

 


Lễ Trao quà Tết Xuân Tân Sửu năm 2021 cho HSSV (02/02)
Lễ Trao quà Tết Xuân Tân Sửu năm 2021 cho HSSV

    Nhằm đánh giá các kết quả đạt được của chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 và trao quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu, sáng ngày 01/2/2021Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức lễ Trao quà Tết Xuân Tân Sửu năm 2021 cho HSSV. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, Quý Thầy, Cô đại diện BCH Đoàn Trường, BCH Hội sinh viên Trường cùng 146 em HSSV được nhận quà Tết của Nhà trường.

 


Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý (02/02)
Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

     Căn cứ theo Quy chế tổ chức hoạt động của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và thực hiện theo Quyết định số 27/2003/QĐ-TTg ngày 19 tháng 02 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm cán bộ, công chức lãnh đạo, sáng ngày 01/02/2021 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ quản lý, điều động nhân sự, giải thể, thành lập mới và đổi tên một số đơn vị trực thuộc Trường


Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý - 25/01/2021 (30/01)
Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý - 25/01/2021

     Căn cứ Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;

     Căn cứ Nghị định 138/2020/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.

     Ngày 25/01/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi Lễ triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị trực thuộc Sở. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Lê Hồng Sơn -  Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban Sở Giáo dục và Đào tạo.

 


 1 2 3 >  Last ›

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: