Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (20/02/2019)
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

     Ngày 12/01/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tham gia chương trình Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2019 tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng. Đây là ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng quy mô lớn với gần 90 gian tư vấn đến từ 66 Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học... do Báo Giáo dục TP. HCM và Bộ Giáo dục – Đào tạo phối hợp tổ chức. Ngày hội thu hút gần 10.000 học sinh tham dự.

 

     Tại buổi tư vấn, gian hàng của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) đã thu hút được đông đảo thí sinh đến tìm hiểu thông tin. Với nhiều hình thức tư vấn hướng nghiệp, các Thầy, Cô trong ban tư vấn đã tận tình giải đáp thắc mắc cho các em học sinh về ngành nghề đào tạo, phương thức xét tuyển năm 2019 của Nhà trường, thông qua đó giúp các em có những hình dung cơ bản về ngành nghề mình yêu thích cũng như có những định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích và điều kiện của mình. Bên cạnh đó, tổ Tuyển sinh của HOTEC cũng cung cấp đầy đủ những thông tin về chương trình xét tuyển vào Cao đẳng, Trung cấp năm 2019; thông tin về cách thức tuyển sinh, chương trình học, học phí, chính sách học bổng của Nhà trường,…

 

 

 

 

Gian hàng tư vấn HOTEC thu hút đông đảo các em học sinh tham quan 

 

 

 

Ban tư vấn HOTEC tận tình giải đáp các thắc mắc của các em học sinh 

 

 

      Kể từ khi thành lập, Trường  Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao, phát triển chất lượng và quy mô đào tạo. Đến nay, Nhà trường đang đào tạo 13 ngành Trung cấp Chuyên nghiệp và 13 ngành Cao đẳng, bao gồm những ngành học liên quan đến nhóm ngành kinh tế và kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, CNKT Cơ khí, Công nghệ kĩ thuật Ô tô, Điện công nghiệp và dân dụng, CN May và Thời trang, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Tiếng Anh … hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách đa dạng cho HSSV.

 

      Qúy Thầy, Cô cũng như quý Phụ huynh học sinh có những thắc mắc về chương trình học vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn tuyển sinh của nhà trường (028) 54061344 hoặc Phòng Tuyển sinh - 215 Nguyễn Văn Luông - P.11 - Q.6 để được tư vấn, giải đáp các nội dung trong công tác tuyển sinh của nhà trường năm 2019.

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư việnCopyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: