Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Họp trực tuyến trao đổi hợp tác với Trường Cao đẳng Ajou Motor – Hàn Quốc (08/06)

     Sáng ngày 08/6/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã có buổi họp trực tuyến với Trường Cao đẳng Ajou Motor – Hàn Quốc. Tham dự buổi họp có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Thầy, Cô quản lý Trung tâm Giao lưu Việt – Hàn tại Trường, quý Thầy Cô lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Khoa Công nghệ Ô tô và đại diện Trường Cao đẳng Ajou Motor – Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

Quang cảnh của buổi họp trực tuyến 

 

     Trong buổi làm việc trực tuyến với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM, các đại diện đến từ Trường Cao đẳng Ajou Motor – Hàn Quốc đã giới thiệu khái quát một số chương trình giáo dục tại Hàn Quốc và gợi mở nhiều nội dung về chương trình đào tạo thích ứng  giữa 2 trường, đặc biệt là đối với ngành Công nghệ Ô tô, nhằm tạo điều kiện cho HSSV có nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

     Về phía đại diện Nhà trường, Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui khi được trao đổi hợp tác với Trường Cao đẳng Ajou Motor – Hàn Quốc và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với phía đối tác. Bên cạnh đó, Thầy cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giao lưu và học tập tốt hơn cho HSSV thông qua các chương trình hợp tác quốc tế, nhất là đối với các em HSSV đang theo học chuyên ngành Công nghệ Ô tô tại Trường, trình bày về nhu cầu hợp tác để phát triển năng lực của đội ngũ CB-GV-NV, đặc biệt với đối tác Hàn Quốc – một trong những đất nước có nền giáo dục và công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới; đồng thời Thầy khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường cũng như một số giải pháp có thể áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.

 

     Sau những nội dung trao đổi, hai trường đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác trong tương lai.

 

 

 

  Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng trao đổi tại buổi họp

 

 

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: [email protected] - [email protected]