Lễ ký kết MOU giữa HOTEC - Công ty Giấc mơ Việt - Hàn và Khai giảng khóa 1 - Chương trình đào tạo ngắn hạn (18/05)

Nhằm góp phần tích cực phát triển môi trường đào tạo khởi nghiệp và sáng tạo cho các bạn học viên, HSSV; đồng thời dựa trên tinh thần mong muốn hợp tác mở rộng vận hành Trung tâm giao lưu Việt - Hàn tại Trường. Sáng ngày 17/5/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM vinh dự tổ chức Lễ Ký kết ghi nhớ hợp tác mở rộng vận hành Trung tâm giao lưu Việt - Hàn tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và Công ty Giấc mơ Việt - Hàn. Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Giấc mơ Việt - Hàn có Ông Park Sang Soon - Tổng Giám đốc, Bà Trần Hữu Yến Loan - Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học Ứng dụng - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, phụ trách đào tạo và Bà Bùi Thị Thùy Linh - Phụ trách chương trình giao lưu Hàn - Việt của Công ty Giấc mơ Việt - Hàn. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Thầy Khê Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng; Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị cùng các em học viên khóa 1 năm 2022 của Trung tâm giao lưu Việt - Hàn.

Quang cảnh Lễ ký kết

Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và Công ty Giấc mơ Việt - Hàn. Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Khê Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đơn vị liên kết là Công ty Giấc mơ Việt - Hàn. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc đào tạo gắn kết hợp tác quốc tế đã trở thành một vấn đề luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện.

Thầy Khê Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ông Park Sang Sung Soon - Tổng Giám đốc Công ty Giấc mơ Việt - Hàn phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại Lễ ký kết, Trung tâm Việt - Hàn chính thức khai giảng khóa học ngắn hạn cho Thầy, Cô, các em HSSV và học viên.

Bà Trần Hữu Yến Loan - Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học Ứng dụng - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông tin về khóa học ngắn hạn của Trung tâm Việt - Hàn tại buổi Lễ

Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể đảm bảo các hoạt động đã được thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều ích lợi nhất.

Thầy Khê Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Park Sang Sung Soon - Tổng Giám đốc Công ty Giấc mơ Việt - Hàn cùng ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác

Email: [email protected] - [email protected]