Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đoàn Trường Đại học Sài Gòn (14/06)

Sáng ngày 13/6/2022, Đoàn Trường Đại học Sài Gòn, dẫn đầu là Thầy Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Khê Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu và Lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường.

Đoàn Trường Đại học Sài Gòn và BGH Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, hai trường đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho HSSV, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên, hướng tới hợp tác đào tạo, tạo cơ hội cho sinh viên được học liên thông lên Đại học…cũng như chia sẻ những khó khăn của từng trường. Qua đó, hai trường đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và giải pháp phát triển trong thời gian tới.

Sau những nội dung trao đổi, hai trường đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới giữ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Đoàn Trường Đại học Sài Gòn và BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

Email: [email protected] - [email protected]