Chúc mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Nhằm tổng kết đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, nêu bật những thành tích đã đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, yếu kém, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới, đồng thời phát huy trí tuệ, dân chủ, thảo luận, bàn bạc, bầu ra BCH nhiệm kỳ mới đầy đủ phẩm chất, năng lực, đưa hoạt động công đoàn lên một bước mới.

Quang cảnh tại Đại hội

Sáng ngày 18/3/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trường, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Quang cảnh tại Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Minh Quốc Bảo – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Ban Giám hiệu nhà trường, và hơn 80 công đoàn viên là cán bộ quản lý, viên chức, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Đồng chí Hồ Văn Nhát, Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 2023, Trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2023 trước Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2023, đồng thời xác định các chỉ tiêu, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện hiệu quả trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Quốc Bảo – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố đã biểu dương những thành tích mà Ban Chấp hành và Công đoàn cơ sở đã đạt được, đề nghị Công đoàn cơ sở tiếp tục phát đoàn kết, thống nhất, tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, động viên đoàn viên thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn đã đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường, của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Minh Quốc Bảo, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn trường và bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội: