ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

  • Cao Đẳng chính quy: thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là nhập học ngay.
  • Trung cấp chính quy: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS là nhập học ngay và miễn 100% học phí theo qui định của chính phủ.

Thời gian nhận đăng ký xét tuyển tại  Cơ sở chính (215 Nguyễn Văn luông, Phường 11, Quận 6, TPHCM):

  • Đợt 1: Từ ngày 07/3 đến 15/8/2023;
  • Đợt 2: Từ ngày 16/8/2023 đến 30/10/2023

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

  • Xét tuyển căn cứ điểm trung bình chung học tập, của học bạ lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 theo chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi ngành.
  • Xét tuyển dựa theo thời gian đăng ký cho đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định của mỗi ngành.
  • Nếu ngành, nghề tuyển sinh đủ chỉ tiêu, Nhà trường sẽ ngưng nhận hồ sơ xét tuyển của ngành, nghề đó trước thời hạn.
  • Nhà trường có quyền hủy kết quả tuyển sinh nếu thí sinh khai thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh hoặc không bổ sung đầy đủ hồ sơ trong thời gian quy định.

CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

1

2

3

Cách 1

Đăng ký trực tuyến (online) trên website
dang-ky-xet-tuyen.

Cách 2

Đăng ký trực tuyến (online) qua phần mềm “Chọn nghề” được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại smartphone, máy tính bảng)

Cách 3

Đăng ký trực tuyến (online) trên trang thông tin điện tử về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có địa chỉ tại: tuyensinh.gdnn.gov.vn

12 LÝ DO CÁC THẾ HỆ HỌC SINH/SINH VIÊN
ĐÃ TIN TƯỞNG HOTEC HƠN 20 NĂM QUA

01

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP ĐƯỢC ĐẲNG VÀ NHÀ NƯỚC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG TRỌNG ĐIỂM ĐÀO TẠO NGHỀ MŨI NHỌN CỦA QUỐC GIA VÀ KHU VỰC ASEAN.

02

HỌC PHÍ CỰC THẤP THEO ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN VÀ MIỄN HOÀN TOÀN 100% HỌC PHÍ TRUNG CẤP CHÍNH QUY.

03

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN HÙNG HẬU VỚI TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO VÀ NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ NGHIỆP.

04

TRƯỜNG ĐÃ ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP DO BỘ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH & XÃ HỘI BAN HÀNH.

05

CHÍNH SÁCH KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP THƯỜNG NIÊN VỚI HOẠT ĐỘNG TRAO TẶNG HỌC BỔNG, QUÀ KHUYẾN HỌC CHO HS/SV HIẾU HỌC, HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

06

ĐƯỢC ĐẦU TƯ THƯỜNG XUYÊN MÁY MÓC VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẰM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO CHO XÃ HỘI.

07

TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG TRONG VÀ NGOÀI CHUYÊN MÔN CHO HSSV VỚI CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN.

08

TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP – ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO, SẼ ĐỒNG HÀNH VÀ DIỀU DẮT VÀ HỖ TRỢ CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG NGAY TỪ KHI CÁC BẠN CÒN ĐANG TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG.

09

LUÔN LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ NGUYỆN VỌNG VÀ ƯỚC MUỐN CỦA CÁC BẠN, ĐỒNG THỜI GẮN KẾT VỚI PHỤ HUYNH CÓ CON EM ĐANG THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

10

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP RỘNG RÃI HIỆN ĐẠI THOÁNG MÁT,VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH. CƠ SỞ CHÍNH NẰM TẠI TRUNG TÂM QUẬN 6 CÓ DIỆN TÍCH 2.7 HECTA, CƠ SỞ 2 TẠI NHÀ BÈ DIỆN TÍCH 4.6 HECTA

11

NHIỀU HỘI NHÓM VÀ CÂU LẠC BỘ GIÚP CÁC BẠN HỌC SINH/SINH VIÊN CÓ THỂ TRAO DỒI THÊM NHIỀU KỸ NĂNG BỔ ÍCH SAU NHỮNG GIỜ HỌC TẬP CHUYÊN MÔN.

12

NGÔI TRƯỜNG UY TÍN HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM, ĐẢM BẢO CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CŨNG NHƯ CÁC TRẢI NGHIỆP THỰC TẾ NGOÀI DOANH NGHIỆP CHO CÁC BẠN HỌC SINH/SINH VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP.

12 LÝ DO CÁC THẾ HỆ HỌC SINH/SINH VIÊN ĐÃ TIN TƯỞNG HOTEC HƠN 20 NĂM QUA

1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP ĐƯỢC ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG TRỌNG ĐIỂM ĐÀO TẠO NGHỀ MŨI NHỌN CỦA QUỐC GIA VÀ KHU VỰC ASEAN .

2. HỌC PHÍ CỰC THẤP THEO ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN VÀ MIỄN HOÀN TOÀN 100% HỌC PHÍ TRUNG CẤP CHÍNH QUY.

Sinh-viên-HOTEC-hướng-dẫn-các-em-học-sinh-trải-nghiệm-nghề

3. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN HÙNG HẬU VỚI TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO VÀ NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ NGHIỆP

4. TRƯỜNG ĐÃ ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP DO BỘ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH & XÃ HỘI BAN HÀNH

5. CHÍNH SÁCH KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP THƯỜNG NIÊN VỚI HOẠT ĐỘNG TRAO TẶNG HỌC BỔNG, QUÀ KHUYẾN HỌC CHO HS/SV HIẾU HỌC, HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

6. ĐƯỢC ĐẦU TƯ THƯỜNG XUYÊN MÁY MÓC VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẰM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO CHO XÃ HỘI

7. TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG TRONG VÀ NGOÀI CHUYÊN MÔN CHO HSSV VỚI CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

8. TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP – ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO, SẼ ĐỒNG HÀNH VÀ DIỀU DẮT VÀ HỖ TRỢ CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG NGAY TỪ KHI CÁC BẠN CÒN ĐANG TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG.

dại hội đoàn trường CĐ KTKT HCM

9. LUÔN LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ NGUYỆN VỌNG VÀ ƯỚC MUỐN CỦA CÁC BẠN, ĐỒNG THỜI GẮN KẾT VỚI PHỤ HUYNH CÓ CON EM ĐANG THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

10. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP RỘNG RÃI HIỆN ĐẠI THOÁNG MÁT,VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH. CƠ SỞ CHÍNH NẰM TẠI TRUNG TÂM QUẬN 6 CÓ DIỆN TÍCH 2.7 HECTA, CƠ SỞ 2 TẠI NHÀ BÈ DIỆN TÍCH 4.6 HECTA

11. NHIỀU HỘI NHÓM VÀ CÂU LẠC BỘ GIÚP CÁC BẠN HỌC SINH/SINH VIÊN CÓ THỂ TRAO DỒI THÊM NHIỀU KỸ NĂNG BỔ ÍCH SAU NHỮNG GIỜ HỌC TẬP CHUYÊN MÔN.

Sinh-viên-HOTEC-hướng-dẫn-các-em-học-sinh-trải-nghiệm-nghề

12. NGÔI TRƯỜNG UY TÍN HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM, ĐẢM BẢO CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CŨNG NHƯ CÁC TRẢI NGHIỆP THỰC TẾ NGOÀI DOANH NGHIỆP CHO CÁC BẠN HỌC SINH/SINH VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP.

Main Menu

Contact