Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người lao động Năm học 2023 – 2024 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM

Ngày 04 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người lao động (CB – CC – VC – NLĐ) năm học 2023 – 2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hải Hiệu – Phó trưởng Phòng Tổ chức, biên chế và tổ chức Phi Chính phủ – Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Trần Khánh Bảo – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh; ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với hơn 60 đại biểu đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động của Trường tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB – CC – VC – NLĐ năm học 2022 – 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong cơ quan; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và chương trình công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024; Báo cáo Tổng kết các phong trào thi đua và kết quả thi đua năm học 2022 – 2023, phát động các cuộc vận động, phong trào thi đua năm học 2023 – 2024.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025, gồm 03 đồng chí:

   1. Nguyễn Văn Kiên – Phó Trưởng Khoa – Khoa Cơ bản

   2. Hoàng Thiên Phong – NV Phòng Nghiên cứu khoa học

   3. Bùi Ngọc Thùy Ngân – NV Phòng Thanh tra – Pháp chế

Hội nghị cũng đã nghe một số ý kiến đóng góp và kiến nghị của viên chức, người lao động nhà trường về các dự thảo báo cáo, quy chế, quy định trong văn kiện phục vụ cho năm học mới. Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành giải đáp các ý kiến ngay tại hội nghị và nhận được sự đồng thuận cao từ các đại biểu tham dự.

Hội nghị Đại biểu Cán bộ – Công chức – Viên chức – Người lao động năm học 2023 – 2024  của Trường HOTEC đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CB – CC – VC – NLĐ. Toàn thể CB – CC – VC – NLĐ nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng của tập thể, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2023 – 2024

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường điều hành phần thảo luận, trao đổi và giải đáp các nội dung góp ý

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và Thầy Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng ký vào Nghị quyết của Hội nghị trước sự chứng kiến của Lãnh đạo cấp trên và Quý đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Trần Khánh Bảo – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. HCM phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Main Menu

Contact