(HOTEC) Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm học 2023 – 2024 và Ngày hội việc làm

Tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 14 và học sinh trung cấp các khóa 23 (đợt 2), HOTEC chúc mừng các tân kỹ sư thực hành và tân cử nhân thực hành – hứa hẹn đóng góp nhiều giá trị cho thị trường lao động.

Sáng 11/05/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 14 và học sinh trung cấp khóa 23 (đợt 2) các Khoa Điện Công nghiệp và Dân dụng, Điện – Tự động hoá, Cơ khí – Ô tô, Thiết kế thời trang và Chăm sóc sắc đẹp, Kinh tế, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin. Buổi lễ có sự tham dự của ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm, đại diện các doanh nghiệp cùng đông đảo các bạn sinh viên học sinh tốt nghiệp, đặc biệt buổi lễ tốt nghiệp vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Quý phụ huynh có con em nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Thạc sĩ Phạm Ngọc Diễm – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Sau những tháng ngày miệt mài học tập và rèn luyện dưới mái trường HOTEC, các em HSSV có mặt trong buổi lễ hôm nay, đã lĩnh hội được những kiến thức cần thiết, rèn luyện tư duy sáng tạo, sự hiểu biết và kỹ năng sống cho bản thân. Các bạn đã năng động hơn, tự tin hơn và sẵn sàng hội nhập vào đời sống xã hội hiện đại. Trong những năm học qua, dưới sự quan tâm hướng dẫn, giảng dạy của thầy cô, các em HSSV đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy hành trang làm nền tảng cho con đường khởi nghiệp của mình.

Để ghi nhận thành quả của tập thể sư phạm nhà trường trong khoá học vừa qua, đồng thời vinh danh và công nhận kết quả những tháng năm đèn sách của các em HSSV, dịp này nhà trường cũng đã khen thưởng cho HSSV đạt thành tích trong học tập rèn luyện. Lễ tốt nghiệp đã góp phần tạo ấn tượng đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ với các bạn HSSV trong ngày ra trường, đồng thời đây cũng là dịp HOTEC giới thiệu đến doanh nghiệp những HSSV mới tốt nghiệp – cơ hội để các em tìm kiếm một vị trí việc làm phù hợp ngay tại Ngày hội việc làm.

Quang cảnh tại Hội trường cơ sở chính, nơi diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư

Em Huỳnh Thanh Trí Huệ học sinh lớp 21CDMK01 đại diện các bạn HSSV tốt nghiệp đợt 2 năm học 2023 – 2024 phát biểu tri ân

Em Huỳnh Thanh Trí Huệ học sinh lớp 21CDMK01 đại diện các bạn HSSV Tặng hoa tri ân thầy cô

Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo CƯỜNG KHANH dành 15 suất học bổng xã hội tặng các bạn HSSV khó khăn học ngành Cơ khí – Ô tô và Điện – điện tử

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh – Phó Trưởng Khoa Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Thảo  – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV

Thạc sĩ Phạm Thanh Hải – Trưởng Khoa Điện – TĐH trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV

Thạc sĩ Lê Thành Nhân – Phó Trưởng Khoa Cơ khí Ô tô trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV

Thạc sĩ Nguyễn Lưu Minh Triết – Phó Trưởng Khoa CNTT trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 8 Khoa (với 07 Khoa chuyên ngành, cùng với khoa cơ bản) đào tạo 24 ngành nghề cao đẳng và 15 ngành nghề trung cấp. Tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm là 100%. Nhiều năm qua, trường theo đuổi mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp, có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong điều kiện hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo tại HOTEC chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành để đảm bảo sinh viên ra trường lành nghề, có thể lập tức đứng chân vào các vị trí của doanh nghiệp đáp ứng được ngay yêu cầu của thị trường lao động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tốt nghiệp

 Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm

Main Menu

Contact