(HOTEC) Hội nghị Đối thoại Giữa Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và Viên chức, Người lao động Nhà trường năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí minh (HOTEC) đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu và Viên chức, người lao động nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của viên chức, người lao động trong nhà trường, qua đó cùng nhau chia sẻ, lan tỏa tinh thần tích cực, trách nhiệm cao trong tập thể viên chức, người lao động, góp phần kết nối sự đoàn kết, nhiệt huyết, đồng lòng, chung sức xây dựng trường ngày càng vững mạnh, ổn định, hướng tới tương lai, cũng như giai đoạn phát triển 2023 – 2025.

Tham dự Hội nghị có thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và  toàn thể viên chức, người lao động toàn trường.

Phát biểu tại buổi đối thoại, thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông tin rộng rãi tới toàn thể viên chức, người lao động toàn trường các chủ trương cũng như các công việc mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu đang triển khai và khẳng định Hội nghị là diễn đàn để viên chức, người lao động nói lên tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng yêu cầu công tác trong giai đoạn mới.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường điều hành Hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và xây dựng, tại hội nghị đối thoại, các vấn đề về hoạt động dạy và học, hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác tài chính, công tác thi đua, công tác hành chính… đều được trình bày, thảo luận công khai và nghiêm túc. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tiếp thu và giải đáp ý kiến của các viên chức, người lao động; đồng thời nêu lên những khó khăn và đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích trong thời gian qua của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao đổi, giải đáp tại Hội nghị

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao đổi, giải đáp tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu đã trả lời trực tiếp thắc mắc của người lao động đưa ra, cũng như giải đáp các câu hỏi đã được khảo sát từ trước. Hội nghị diễn ra trên tinh thần chia sẻ thông tin, tham khảo, thảo luận, trao đổi ý kiến về những vấn đề về quyền, lợi ích và mối quan tâm của viên chức, người lao động nhằm đưa phương hướng khắc phục trong thời gian tới, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình công tác.

Cán bộ, Giảng viên phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Cán bộ, Giảng viên phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Sau hơn thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp trong Hội nghị đối thoại này, sẽ là căn cứ để Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường thực hiện những điều chỉnh, quy định còn bất cập và định hướng chỉ đạo, xây dựng các quy định đảm bảo khách quan, dân chủ, minh bạch và công bằng đối với viên chức, người lao động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng yêu cầu công tác trong giai đoạn mới.

Main Menu

Contact