(HOTEC) Hội nghị sơ kết Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm.

Thời gian: Ngày 31 tháng 7 năm 2024

Địa điểm: Phòng họp 2

NỘI DUNG CHÍNH CỦA HỘI NGHỊ:

– Thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

– Thảo luận và đề xuất giải pháp khắc phục khó khăn, thách thức trong công tác Đảng.

– Đề ra phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch hành động cho 6 tháng cuối năm.

– Phát biểu chỉ đạo của cấp trên

THÀNH PHẦN THAM DỰ:

Về phía lãnh đạo Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo:

– Đ/c Nguyễn Huỳnh Long – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

– Đ/c Trần Thị Hương Bình – chuyên viên văn phòng đảng uỷ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

Về phía Đảng bộ nhà trường:

– Đ/c Khê Văn Mạnh – Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường

– Các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ nhà trường

Đ/c Nguyễn Huỳnh Long Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Khê Văn Mạnh – Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Ý NGHĨA CỦA HỘI NGHỊ:

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng là dịp để chúng ta nhìn lại những nỗ lực, thành tựu trong 6 tháng đầu năm, đồng thời là cơ hội để lắng nghe, thảo luận và tìm ra giải pháp cho những thách thức phía trước. Đây cũng là dịp để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân trong công tác Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.