(HOTEC) Họp mặt, báo cáo hết nhiệm kỳ và chia tay tình nguyện viên Koica

Sáng 08/08/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) tổ chức buổi họp mặt chia tay cô Kim Habeen – Tình nguyện viên Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA) hết nhiệm kỳ công tác.

Tham dự, về phía Trường HOTEC có Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cô Phạm Thị Thu Thảo – Phụ trách Khoa Ngoại Ngữ; Cô Dương Thị Tuyết Lan – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; cùng với đại diện HSSV.

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời cám ơn tới tình nguyện viên Kim Habeen cũng như Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam. Trong thời gian làm việc tại HOTEC, cô Kim Habeen đã thực hiện nhiều lớp giảng dạy tiếng Hàn cho CB, GV, NV và HSSV của trường, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động, các phong trào của Trường và Khoa Ngoại ngữ. Nhà trường mong rằng trong thời gian tới HOTEC tiếp tục nhận được sự phối hợp, tạo điều kiện của Koica trong công tác phái cử tình nguyện viên về công tác tại trường và riêng với cá nhân cô Kim Habeen tiếp tục giúp đỡ Nhà trường khi có điều kiện.

Phát biểu tại buổi họp mặt, báo cáo hết nhiệm kỳ và chia tay, cô Kim Habeen gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để cô hoàn thành công việc của tình nguyện viên được phái cử trong thời gian qua. Cô mong muốn trong thời gian tới những tình nguyện viên Koica được phái cử về thay thế cô sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của Trường HOTEC khi công tác tại Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn tổ chức Koica và cá nhân cô Kim Habeen

Cô Kim Habeen phát biểu tại buổi họp mặt chia tay

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tặng cô Kim Habeen

Tạm biệt và hẹn gặp lại cô Kim Habeen! Hy vọng cô Kim Habeen sẽ có dịp quay trở lại thăm Trường HOTEC trong thời gian gần nhất…