(HOTEC) Tiếp đón và làm việc với Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang và Công ty TNHH Hay Ô tô

Sáng ngày 09/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang và  đoàn công tác Công ty TNHH Hay Ô tô.

Về phía Trường HOTEC, Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường cùng với Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, trung tâm.

Về phía Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang có Ông Lưu Trần Anh Tuấn – Hiệu trưởng, và các thầy cô của nhà trường.

Về phía Công ty TNHH Hay Ô tô, Ông Diệp Lam Huỳnh – Giám đốc công ty và một thành viên công ty.

Trường HOTEC vui mừng được đón tiếp Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang và Công ty TNHH Hay Ô tô lần đầu đến thăm và làm việc. Đây là cơ hội để giới thiệu, trao đổi, chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng hợp tác trong tương lai.

Tại buổi đón tiếp, Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ, HOTEC tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Từ ngày thành lập đến nay, HOTEC đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, trường đã củng cố, phát triển mở mới nhiều ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Hiện nay, HOTEC đào tạo 24 ngành cao đẳng, 15 ngành trung cấp, 13 ngành sơ cấp và nhiều chương trình đào tạo thường xuyên, ngắn hạn khác. Trường đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội ở các tỉnh phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Lưu Trần Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang giới thiệu về trường

Ông Diệp Lam Huỳnh – Giám đốc Công ty TNHH Hay Ô tô

Cũng tại buổi gặp gỡ, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang và Công ty TNHH Hay Ô tô đã bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với trường và từ đó thúc đẩy sự hợp tác phát triển thông qua các chương trình phối hợp đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành….; hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp về thực hành, thực tập tại doanh nghiệp cho HSSV

Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng HOTEC cùng Ông Lưu Trần Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp KT-NV Kiên Giang ký kết Bản ghi nhớ hợp tác