HOTEC Tiếp đón và làm việc với Viện Hợp tác Phát triển Châu Âu (IECD) – Dự án Hạt giống Hy vọng

Ngày 20 tháng 02 năm 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Viện Hợp tác Phát triển Châu Âu (IECD) – Dự án Hạt giống Hy vọng nhằm giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.
Tham gia buổi làm việc, về phía đại diện Viện Hợp tác Phát triển Châu Âu (IECD):
– Bà Alix Watson – Giám đốc Vận hành IECD Đông Nam Á
– Bà Aurélie Glennision – Quản lý Tài chính và Phát triển IECD
– Bà Đặng ép.Hardiville Thị Thùy Vân – Trưởng VP Dự án IECD Việt Nam
– Bà Nguyễn Ngọc Vy – Cán bộ Dự án “Hạt giống Hy vọng”.
Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC):
– Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường
– Ông Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy
– Ông Lâm Văn Thi – Trưởng phòng Đào tạo
– Bà Dương Thị Tuyết Lan – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và QHDN
– Ông Hồ Văn Nhát – Trưởng khoa Cơ khí – Ô tô
– Ông Trần Hồng Tính – Phó Trưởng khoa Cơ khí – Ô tô
– Ông Lê Thành Nhân – Phó Trưởng khoa Cơ khí – Ô tô
Tại buổi làm việc, thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ, HOTEC tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và ngành Công nghệ Ô tô của trường đã được cấp Giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo bậc Cao đẳng. Về phía đại diện Viện Hợp tác Phát triển Châu Âu (IECD) – bà Đặng ép.Hardiville Thị Thùy Vân – Trưởng VP Dự án IECD Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2017 – 2022 và những dự định, định hướng trong dự án sắp tới.
Đại diện của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Hợp tác phát triển Châu Âu đã có những thảo luận, trao đổi về việc hợp tác dự án trong giai đoạn mới 2024 – 2030.
Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi làm việc
Bà Đặng ép.Hardiville Thị Thùy Vân – Trưởng VP Dự án IECD Việt Nam
trao đổi thông tin về dự án sắp tới của IECD

HOTEC trao quà lưu niệm và chụp ảnh lưu niệm với đoàn làm việc IECD