HOTEC Tổ chức tập huấn Khởi nghiệp Cho Học sinh Sinh viên khoa Điện – Tự động hóa

Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của HSSV và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho các bạn HSSV, tạo môi trường thuận lợi để HSSV hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp.

Ngày 20 tháng 4 năm 2023, tại phòng họp 2, Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo của nhà trường đã tổ chức buổi Tập huấn Khởi nghiệp với chủ đề “Những rào cản của Khởi nghiệp” do Thạc sỹ Nguyễn Quang Trung – chuyên gia nghiên cứu về Khởi nghiệp và sáng tạo hướng dẫn.

Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của thầy Phạm Thanh Hải – Trưởng khoa Điện – Tự động hóa, cô Đỗ Đặng Nguyệt Hằng –  trưởng khoa Công nghệ thông tin, Giảng viên các Khoa và sự có mặt đông đảo của các bạn học sinh sinh viên khoa Điện – Tự động hóa.

Tại buổi tập huấn, chuyên gia Nguyễn Quang Trung đã nêu ra những khó khăn, rào cản khi bắt đầu khởi nghiệp, khởi nghiệp bắt đầu từ đâu và cần những gì…

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các bạn sinh viên có những ý tưởng, kiến thức về khoa học kỹ thuật được học hỏi, trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết về khởi nghiệp. Từ đó xác định hướng đi riêng của bản thân, tiếp tục ươm mầm và nuôi dưỡng các ý tưởng khởi nghiệp để có thể biến ý tưởng thành hiện thực, có khả năng tạo việc làm cho bản thân và cho xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Main Menu

Contact