Ký kết MOU với Trường Cao đẳng Ajou Motor, Hàn Quốc

Ký kết MOU, nhằm tăng cường trao đổi các kỹ năng giáo dục nghề nghiệp, tăng cường sự hiểu biết và phát triển giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam, giúp sinh viên tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân. Sáng ngày 14/7/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM vinh dự tổ chức Lễ Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Trường Cao đẳng Ajou Motor, Hàn Quốc. Tham dự Lễ Ký kết, về phía Trường Cao đẳng Ajou Motor có Ông Lee So Hun – Hiệu trưởng, Ông Kim Jeong Soon – Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Ông Kim Kwon Se – Giám đốc Trung tâm thay đổi mới dạy và học. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng – Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng, Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị, sinh viên HOTEC cùng các em học viên khóa 1 năm 2022 của Trung tâm giao lưu Việt – Hàn.

Quang cảnh lễ ký kết

Lễ ký kết MOU là một trong những mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và Trường Cao đẳng Ajou Motor. Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới đơn vị liên kết là Trường Cao đẳng Ajou Motor. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc đào tạo liên kết quốc tế đã trở thành một vấn đề luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện.

Thầy Khê Văn Mạnh - Bộ bí thư - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Khê Văn Mạnh – Bộ bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ông Lee So Hun - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ajou Motor phát biểu tại buổi Lễ

Ông Lee So Hun – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ajou Motor phát biểu tại buổi Lễ

Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra chương trình triển khai cụ thể bảo đảm các hoạt động đã được thỏa mãn trong bộ nhớ biên tập được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều lợi ích nhất.

Thầy Khê Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Lee So Hun - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ajou Motor cùng ký vào bản ghi nhớ

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Lee So Hun – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ajou Motor cùng ký vào bản ghi nhớ

Đại diện Trường Cao đẳng Ajou Motor gặp gỡ, trao đổi với học viên Trung tâm Việt - Hàn

Đại diện Trường Cao đẳng Ajou Motor gặp gỡ, trao đổi với học viên Trung tâm Việt – Hàn