Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa HOTEC với Tạp chí Việt Nam SHIPPING GAZETTE

Sáng ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tạp chí Việt Nam SHIPPING GAZETTE trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Lâm Khải Hoàn với mục tiêu phát huy chức năng, nhiệm vụ của hai đơn vị; tạo môi trường thực tập thực tế cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Khoa Kinh tế chuyên ngành Logistics; qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay. Tham dự Lễ ký kết, về phía Tạp chí Việt Nam SHIPPING GAZETTE có Bà Cao Thị Quỳnh Giao – Tổng Giám đốc Điều hành và Bà Bùi Đỗ Ngân Giang – Giám đốc Nhân sự. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM có Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng; Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng Phòng Đào tạo; Cô Trần Thị Kim Phượng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; Cô Huỳnh Thị Tuyết Hồng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực và Dịch vụ; Cô Bùi Phương Linh – Quyền Trưởng Khoa Kinh tế.

Quang cảnh Lễ ký kết

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo hai đơn vị, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và Bà Cao Thị Quỳnh Giao – Tổng Giám đốc Điều hành Tạp chí Việt Nam SHIPPING GAZETTE đã cùng trao đổi thảo luận nội dung và ký kết bản thỏa thuận định hướng hợp tác nhằm mở rộng cơ hội thực tập cũng như tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế chuyên ngành Logistics của Trường. Biên bản ghi nhớ hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế để đạt được các mục tiêu đề ra trên các phạm vi:

1. Triển khai chương trình Tham quan/Thực tập/Tập sự nghề nghiệp;
  2. Tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp;
  3. Chương trình Hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng;
  4. Phối hợp hợp tác thực hiện chương trình đào tạo theo CBTA;
  5. Tư vấn đầu tư gói mua sắm thiết bị, phần mềm phòng mô phỏng phù hợp yêu cầu của Trường.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Bà Cao Thị Quỳnh Giao – Tổng Giám đốc Điều hành Tạp chí Việt Nam SHIPPING GAZETTE phát biểu tại Lễ ký kết

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường và Bà Cao Thị Quỳnh Giao – Tổng Giám đốc Điều hành Tạp chí Việt Nam SHIPPING GAZETTE cùng ký vào Biên bản ghi nhớ hợp tác

Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai đơn vị sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể, đảm bảo các hoạt động đã được thỏa thuận trong Biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều ích lợi nhất.

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ