Tiếp đón và làm việc với Đoàn Toyota TRƯƠNG GROUP khu vực Miền Trung Tây Nguyên

Sáng ngày 13/10/2022, Đoàn Toyota TRƯƠNG GROUP khu vực Miền Trung Tây Nguyên, gồm: Bà Trương Thị Liên – Phó tổng Ban điều hành TRƯƠNG GROUP; Ông Lê Nguyễn Văn Minh – Đại diện TMV; Ông Nguyễn Trọng Danh – Giám đốc điều hành; Ông Trần Ngọc Thành – Giám đốc dịch vụ; Ông Phạm Xuân Hoàn – Trưởng Phòng Đào tạo đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị: Khoa Cơ khí Ô tô, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Hợp tác Quốc tế & Quan hệ Doanh nghiệp.

Đoàn Toyota TRƯƠNG GROUP khu vực Miền Trung Tây Nguyên và Ban Giám hiệu Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc

TRƯƠNG GROUP là một tập đoàn lớn được thành lập và phát triển với hệ thống đa dạng ngành nghề, bao gồm: Chuỗi Khách sạn 4 sao & căn hộ cao cấp tại Nha Trang; Hệ thống đại lý Toyota 3S tại Miền Trung Tây Nguyên; Hệ thống các Công ty, Nhà máy sản xuất & phân phối tại Úc.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) được biết đến là Trường Cao đẳng công lập của thành phố, đào tạo đa ngành với các cấp trình độ: trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khác cho người lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực trực tiếp trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, được thực hiện theo hai hình thức là đào tạo chính quy và đào tạo thường xuyên, là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, đồng thời cũng là nơi bề dày lịch sử đào tạo chương trình dành cho Kỹ thuật viên Toyota T-TEP.

Tại buổi làm việc, Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Toyota TRƯƠNG GROUP khu vực Miền Trung Tây Nguyên bày tỏ mong muốn được liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM để chuẩn hóa đội ngũ nhân sự và trên hết là góp phần tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho Học sinh, Sinh viên HOTEC sau khi ra trường.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ ­– Hiệu trưởng chia sẻ niềm vui khi được khi được hợp tác cùng Tập đoàn Toyota TRƯƠNG GROUP khu vực Miền Trung Tây Nguyên về tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân sự cho hệ thống đại lý Toyota của TRƯƠNG GROUP tại khu vực Tây Nguyên. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc đào tạo gắn kết hợp tác với Doanh nghiệp đã trở thành một vấn đề luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện.

Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới giữ hợp tác lâu dài trong tương lai. 

Đoàn Toyota TRƯƠNG GROUP khu vực Miền Trung Tây Nguyên và Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Quý Thầy, Cô chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

 

Main Menu

Contact