Tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 ở Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC)

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã tổ chức Buổi họp mặt, chương trình diễn ra ý nghĩa thu hút đông đảo nữ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên (CB-GV-NV) tham gia, tạo không khí vui tươi, ấm áp và ấn tượng đẹp trong nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời, HOTEC vinh dự được đón tiếp:

+ Cô Phan Thị Huyền Trinh – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp thuộc công ty Ryna Beauty Group.

+ Cô Nguyễn Vĩnh Thùy Vân – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp thuộc công ty Ryna Beauty Group.

Về phía Trường HOTEC có sự hiện diện của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ Công đoàn viên nhà trường.

Tại chương trình, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thân ái và thành công đến quý vị khách mời, và toàn thể nữ CB-GV-NV toàn trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Cũng tại chương trình Thầy Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở đã ôn lại những cống hiến to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thế hệ. Dù trong thời chiến hay thời bình người phụ nữ luôn là những người yêu nước, có trí tuệ, sức khoẻ, năng động và duyên dáng. Đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng, được xã hội ghi nhận, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Thầy Phạm Thanh Bình Chủ tịch Công Đoàn cơ sở ôn lại truyền thống nhân k niệm 114 năm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Thầy Khê Văn Mạnh và Thầy Phạm Thanh Bình tặng hoa chúc mừng quý khách mời nhân dịp 8/3

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự chia sẻ, tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đến từ công ty Ryna Beauty Group.

Các chuyên gia chia sẻ kiến thức sống khỏe đẹp đến Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên nữ của trường

Chương trình kết thúc tốt đẹp với những tràn pháo tay và lời chúc mừng, góp phần lan tỏa rộng rãi hơn sự đoàn kết, tình cảm gắn bó, tạo động lực để tập thể giảng viên, người lao động tiếp tục hăng say làm việc và sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

 

Main Menu

Contact