Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) Tri ân thầy Vũ Cao Thắng đến tuổi nghỉ hưu

Ngày 26/09/2023, tại Phòng họp 2, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng thầy Vũ Cao Thắng – giảng viên khoa Điện công nghiệp và Dân dụng hoàn thành nhiệm vụ và nghỉ theo chế độ. Chương trình có sự tham dự của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể.

Trong 25 năm hình thành và phát triển, HOTEC luôn xác định đội ngũ nhân sự là yếu tố quyết định cho mọi thành quả, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mạng mà Nhà Trường đã đề ra.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Vũ Cao Thắng

Tại buổi gặp mặt tri ân, thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Khê Văn Mạnh đã cảm ơn những đóng góp của thầy Vũ Cao Thắng trong hơn 21 năm công tác tại Trường. Đồng thời, chúc thầy sức khỏe và mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành của thầy trong quá trình phát triển của trường và vì sự nghiệp giáo dục nói chung.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn viên chức đến tuổi nghỉ hưu

Thầy Vũ Cao Thắng phát biểu trong buổi tri ân

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tri ân:

Ban Giám hiệu tặng quà tri ân thầy Vũ Cao Thắng

Đại diện các Khoa tặng quà tri ân thầy Vũ Cao Thắng