Tưng bừng họp mặt và trao quà Tết cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 09/01/2023, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn Trường long trọng tổ chức họp mặt cuối năm và trao quà Tết cho cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB – GV – NV) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết cũng như động viên CB – GV – NV tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành công trên cương vị công tác, góp phần đưa Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM ngày càng phát triển vững mạnh. Buổi họp mặt có sự tham dự của Quý Thầy, Cô trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Quý Thầy, Cô Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng tập thể sư phạm Nhà trường.

Năm 2022 vừa qua, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Công đoàn Trường đã hết sức nỗ lực trong việc chăm lo đời sống không chỉ về tinh thần mà còn đặc biệt quan tâm, chú trọng đến việc nâng thu nhập cho CB – GV – NV đang công tác tại Trường.

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng chúc mừng những kết quả mà HOTEC đã đạt được trong năm 2022 và bày tỏ sự tri ân đến những cống hiến của tập thể sư phạm Nhà trường trong suốt một năm qua. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, Thầy cũng thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời chúc đến toàn thể CB – GV – NV đón một cái Tết thật sung túc, thịnh vượng và bình an.

Buổi họp mặt cuối năm khép lại trong không khí tươi vui, ấm cúng, hứa hẹn cho một năm mới với nhiều thành công mới. Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường cũng như Ban Chấp hành Công đoàn Trường mỗi khi Tết đến, Xuân về. Phần quà tết không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn cả về tinh thần, giúp CB – GV – NV đón Tết Quý Mão thêm phần no đủ, ấm cúng và là động lực để các thầy, cô giáo, anh, chị, em nhân viên có thêm niềm vui trong công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi họp mặt

 

 

Quý Thầy, Cô Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Ban Chấp hành Công đoàn Trường trao những phần quà Tết ý nghĩa đến CB – GV – NV trong toàn trường

Main Menu

Contact