Hội nghị Đại biểu Cán bộ – Công chức – Viên chức năm học 2022 – 2023

Thực hiện Công văn Số 3314/GDĐT–CĐGD ngày 14 tháng 9 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ –  Công chức – Viên chức (CB – CC – VC) tại các cơ sở giáo dục công lập năm học 2022 – 2023;

Thực hiện Kế hoạch Số 836/KH–CĐKTKT ngày 03 tháng 10 năm 2022 của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM về Tổ chức Hội nghị Cán bộ – Công chức –Viên chức năm học 2022 – 2023.

Nhằm kiểm điểm, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới, sáng ngày 01/11/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ – Công chức – Viên chức năm học 2022 – 2023 với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng 80 đại biểu đến từ các đơn vị trong toàn trường. Về phía khách mời, Nhà trường hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Minh Quốc Bảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. HCM và Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Đại diện Phòng Giáo dục Nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. HCM.

Hội nghị Đại biểu Cán bộ – Công chức – Viên chức được tổ chức hàng năm với mục đích phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CB – CC – VC; tạo điều kiện để Công đoàn Cơ sở hoạt động theo qui định của pháp luật trong việc thực hiện quyền dân chủ của CB – CC – VC, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng cơ quan văn hoá, đơn vị trong sạch, vững mạnh, đồng thời nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của thủ trưởng đơn vị.

Quang cảnh của Hội nghị

Đoàn Chủ tịch của Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2021 – 2022, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 và triển khai kế hoạch năm học 2022 – 2023; báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB – CC – VC và Quy chế dân chủ năm học 2021 – 2022 và triển khai Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2022 – 2023; báo cáo tổng kết công tác Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022  và chương trình công tác năm học 2022 – 2023; thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ với sự góp ý của các đơn vị trong toàn trường. Nội dung các báo cáo đi sâu vào những nhiệm vụ trọng tâm của năm học và tập trung đưa ra các giải pháp thực hiện.

Cô Phạm Ngọc Diễm – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2021 – 2022 tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CB – CC – VC. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã trao đổi về các giải pháp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CB – CC – VC; tham gia giải quyết những vấn đề mà CB – CC – VC quan tâm.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Cuối buổi làm việc, Công đoàn Cơ sở phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023. Với tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung của Nghị quyết với tỉ lệ 100%; đồng thời chứng kiến phần ký kết liên tịch Nghị quyết Hội nghị và giao ước thi đua năm học 2022 – 2023.

Thầy Hồ Văn Nhát – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở phát động phong trào thi đua năm học

Ông Nguyễn Minh Quốc Bảo Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. HCM phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị