(HOTEC) Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp

Tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 859 sinh viên, học sinh tốt nghiệp năm học 20222023, HOTEC chúc mừng các tân kỹ sư thực hành và tân cử nhân thực hành – hứa hẹn đóng góp nhiều giá trị cho thị trường lao động.

Sáng 20/5/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 859 sinh viên, học sinh (517 trình độ cao đẳng và 342 trình độ trung cấp) từ các Khoa Điện Công nghiệp và Dân dụng, Điện – Tự động hoá, Kinh tế, Cơ khí – Ô tô, Thiết kế thời trang và Chăm sóc sắc đẹp, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin… Đây là đợt tốt nghiệp lớn trong năm, là cột mốc quan trọng trong hành trình theo đuổi tri thức của sinh viên.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt thành tích xuất xắc.

Những tân khoa vừa tốt nghiệp được HOTEC trang bị vững kiến thức chuyên môn, có khả năng thực hành, ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết nhiều vấn đề thực tế của doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn cực kỳ năng động, có khả năng tự cập nhật kiến thức và thích ứng tốt với môi trường, được xem là lực lượng lao động trẻ, quan trọng, đóng góp nhiều giá trị cho doanh nghiệp và nền kinh tế trong tương lai.

Quang cảnh tại Hội trường cơ sở chính, nơi diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và giấy khen tại buổi Lễ

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 8 Khoa (với 07 Khoa chuyên ngành, cùng với khoa cơ bản) đào tạo 24 ngành nghề cao đẳng và 15 ngành nghề trung cấp. Tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm là 100%. Nhiều năm qua, trường theo đuổi mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp, có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong điều kiện hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo tại HOTEC chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành để đảm bảo sinh viên ra trường lành nghề, có thể lập tức đứng chân vào các vị trí của doanh nghiệp đáp ứng được ngay yêu cầu của thị trường lao động.

Sinh viên HOTEC rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên lưu lại kỷ niệm đẹp cùng người thân

Năm 2023, HOTEC hiện đang tuyển sinh trình độ Cao đẳng, Trung cấp với hơn 3.000 chỉ tiêu, phương thức đào tạo tích lũy tín chỉ, thời gian đào tạo linh hoạt, chỉ từ 2 – 2,5 năm.

Main Menu

Contact