(HOTEC) Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

Vào ngày 19/5/2023 Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị, kiểm điểm, đánh giá các kết quả đã làm được, những mặt chưa làm được trong nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện triển khai nghị quyết đại hội Đảng bộ Trường; phân tích rõ những thuận lợi, khó khăn, khẳng định những kết quả nổi bật đạt được; chỉ rõ hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân từ đó rút ra một số kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành từ đó đề xuất các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đến hết nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM, vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, đồng chí Tô Hồng Dũng – Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM có sự tham dự của đồng chí Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ tại Hội nghị

Báo cáo sơ kết cũng chỉ ra các chỉ tiêu và giải pháp tổ chức, thực hiện những nhiệm vụ cơ bản về đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức – xây dựng đội ngũ, mở rộng hợp tác trong nước và nước ngoài, xây dựng Đảng – giữ vững Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chúc mừng, biểu dương thành tích của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long đánh giá, trong thời gian qua Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM đã làm tốt công tác, kiện toàn bộ máy tổ chức; điều chỉnh, sắp xếp bộ máy tinh gọn, hiệu quả. Trên cơ sở đó, các hoạt động của Nhà trường trên nhiều mặt từ đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ, sản phẩm nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển,… đều đạt được những kết quả tốt.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường triển khai thảo luận góp ý, đề ra giải pháp thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong phần thảo luận tại Hội nghị, các ý kiến đóng góp của đại biểu đều đồng tình với những nội dung báo cáo được trình bày. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã thảo luận, tham gia nhiều ý kiến đóng góp để có thể hoàn thành chỉ tiêu nửa cuối nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các ý kiến thảo luận tập trung vào các mục tiêu phát triển chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học; các chính sách hỗ trợ cán bộ, giảng viên công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy.

Các đại biểu tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng ủy nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đảng.

Khen thưởng Cấp ủy Chi bộ 1 đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Khen thưởng các đồng chí đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022