HOTEC hoàn thành công tác đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng

Ngày 16/12/2023, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực cùng với trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã tổ chức bế mạc khảo sát đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật (CNKT) ô tô trình độ cao đẳng, sau 1 tuần làm việc khẩn trương, nghiêm túc thực hiện công tác khảo sát, đánh giá.

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trường HOTEC, có sự tham dự của Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể và đầy đủ thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, tổ công tác tự đánh giá.

Về phía Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực có sự hiện diện của Ông Trần Văn Hùng – Trưởng đoàn đánh giá ngoài và đầy đủ các thành viên Đoàn đánh giá ngoài.

Bế mạc đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo CNKT ô tô trình độ cao đẳng

Tại chương trình bế mạc hoạt động đánh giá ngoài, đoàn đã ghi nhận công tác chuẩn bị rất chu đáo của Nhà trường cho đợt Khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo lần này. Đồng thời, chân thành cảm ơn Nhà trường trong việc đón tiếp đoàn, chuẩn bị hồ sơ minh chứng, hỗ trợ về thông tin, hậu cần cho Đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Trong đợt đánh giá, đoàn đã thực hiện nhiều hoạt động liên quan như: khảo sát sơ bộ, phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ mình chứng… và làm việc riêng với từng nhóm chuyên trách về các tiêu chí, tiêu chuẩn theo báo cáo tự đánh giá.

Ông Trần Văn Hùng – Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi bế mạc

Về phía HOTEC, Ông Khê Văn Mạnh – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài trong thời gian làm việc, với khối lượng công việc rất nhiều, đã khách quan đánh giá chương trình đào tạo ngành CNKT Ô tô của Nhà trường. Những kết luận và khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài có ý nghĩa quan trọng đối với việc phát triển chương trình đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng, đẩy mạnh hoạt động đảm bảo chất lượng trong mọi hoạt động của Nhà trường. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng tiếp thu những nhận xét, góp ý, khuyến nghị của Đoàn Đánh giá ngoài để cải tiến chất lượng đối với ngành CNKT Ô tô nói riêng và tất cả các chương trình đào tạo của Nhà trường nói chung trong thời gian tới.

Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hiệu trưởng nhà trường ký biên bản làm việc cùng trưởng đoàn đánh giá

Kết thúc đợt làm việc tại HOTEC, đoàn đánh giá sẽ tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ, báo cáo liên quan để công bố kết quả chính thức trong thời gian tới.

Trường HOTEC chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đánh giá ngoài

Main Menu

Contact