HOTEC thực hiện đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng

Sáng ngày 12/12/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực tổ chức khai mạc đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng.

Tham dự buổi khai mạc, về phía Trường HOTEC, có sự tham dự của Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể và đầy đủ thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, tổ công tác tự đánh giá.

Về phía Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Viện trưởng, cùng với Ông Trần Văn Hùng – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài và các thành viên Đoàn đánh giá ngoài.

Khai mạc đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng

Phát biểu khai mạc hoạt động đánh giá ngoài, Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: công tác kiểm định là một trong những công tác quan trọng, có ý nghĩa cho sự phát triển và nâng cao chất lượng, uy tín của nhà trường đối với người học, xã hội, là cơ sở để nhà trường tự rà soát, xem xét, đánh giá thực trạng của chương trình đào tạo; qua đó xây dựng và triển khai các kế hoạch hành động nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, là cơ sở để công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng chương trình đào tạo cho các ngành được đánh giá.

Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Viện trưởng – Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực, trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, đồng hành, chủ động phối hợp với Viện chuẩn bị chu đáo, đầy đủ mọi mặt để tổ chức đánh giá ngoài. Đây là một trong những nội dung quan trọng, thiết thực để xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn chất lượng. Thông qua đánh giá ngoài chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng, các chuyên gia tư vấn sẽ góp ý để Nhà trường, khoa đào tạo phát huy những điểm mạnh, đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm tới.

Ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Viện trưởng – Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực phát biểu tại buổi khai mạc

Theo Kế hoạch, Đoàn Đánh giá ngoài và các bên liên quan sẽ làm việc 5 ngày, từ ngày 12/12 đến ngày 16/12/2023. Đoàn thực hiện khảo sát cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của Nhà trường (giảng đường, phòng thực hành, thư viện, ký túc xá, sân tập thể thao, y tế…); phỏng vấn với các bên liên quan (cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, các đối tác doanh nghiệp…); nghiên cứu hồ sơ, đánh giá minh chứng theo các yêu cầu, tiêu chí… Với tinh thần làm việc khoa học, hiệu quả, chính xác, hy vọng kết quả đánh giá chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, trình độ Cao đẳng tại HOTEC thành công tốt đẹp.

Trường HOTEC trao quà và chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đánh giá ngoài

Main Menu

Contact