HOTEC Tiếp đón Đại diện WFK KOICA tháng 02 năm 2023

Mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường giao lưu trao đổi văn hóa và giáo dục dạy nghề giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Theo kế hoạch về chuyến thăm làm việc của đoàn chuyên gia KOICA với Trường, sáng ngày 24 tháng 02 năm 2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã tiếp đón và có buổi làm việc về chương trình tình nguyện viên KOICA năm 2023.

Tham gia buổi làm việc, về phía tổ chức WFK KOICA, gồm có:

– Bà Choi Seong Hee – Quản lý chương trình phái cử Tình nguyện viên KOICA;

– Bà Đinh Thị Ngọc Anh – Điều phối viên chương trình Tình nguyện viên;

– Bà Kim HaBeen – Tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ tại HOTEC.

Về phía Trường HOTEC, có Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; và Quý thầy cô cùng tham dự buổi đón tiếp, làm việc với WFK KOICA.

Tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bày tỏ tình cảm, cảm ơn đoàn chuyên gia và Tình nguyện viên đã hỗ trợ tốt công tác trong thời gian qua, đồng thời hai bên đã cùng thảo luận về nhu cầu, công tác của tình nguyện viên trong các lĩnh vực hợp tác giữa HOTEC với WFK KOICA.

Phát biểu tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia và Tình nguyện viên Cô Kim HaBeen bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục gắn kết thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và tìm kiếm ứng viên, phái cử tình nguyện viên trong những năm tiếp sau.

Kết thúc chương trình làm việc, nhà trường và đoàn chuyên gia KOICA đã trao tặng quà kỷ niệm cho hai bên, đánh dấu thêm bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác quốc tế giữa Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) và tổ chức KOICA.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Cô Choi Seong Hee thay mặt tổ chức WFK KOICA tặng quà lưu niệm cho trường

Đại diện nhà trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chuyên gia KOICA