HOTEC Tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường, với chủ đề: “Đổi mới để phát triển”

Sáng ngày 24/06/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới để phát triển”.

Hội thảo có sự tham dự của ThS. Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các tác giả có bài tham luận; và giảng viên toàn trường.

Quang cảnh Hội thảo

Ban tổ chức Hội thảo nhận được nhiều báo cáo khoa học của cán bộ, giảng viên Nhà trường, với các nội dung tập trung làm sáng tỏ nhiều vấn đề mấu chốt về công tác đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, học tập, chăm sóc người học… Qua đó, Ban tổ chức đã chọn ra 05 đề tài để trình bày tham luận trực tiếp tại Hội thảo lần này.

ThS. Lê Thanh Sơn – Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học thông qua chương trình Hội thảo

ThS. Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

Quang cảnh Hội thảo

Đoàn chủ tọa điều hành phần thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội thảo

ThS. Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, phát biểu bế mạc Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, làm rõ những khó khăn và đề ra các giải pháp, đồng thời Hội thảo cũng đã đi sâu thảo luận tìm những điểm mới, mang tính đột phá để góp phần xây dựng Nhà trường phát triển trong thời gian tới.

Các đại biểu trình bày tham luận và đóng góp ý kiến tại hội thảo:

Sau hơn 4 giờ làm việc, với tinh thần khoa học nghiêm túc, Hội thảo khoa học cấp trường năm 2023, với chủ đề: “Đổi mới để phát triển” đã thành công tốt đẹp và thực sự trở thành diễn đàn để các nhà quản lý, các cán bộ giảng viên trong Nhà trường thảo luận, trao đổi học thuật, chuyên môn nghiệp vụ./.

Main Menu

Contact