Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Sáng 12 tháng 6 năm 2023, tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao quyết bổ nhiệm lại cán bộ quản lý cho Bà Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng – Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

– Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM: Ông Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM;

– Sở Nội vụ TPHCM: Ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM;

– Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM: Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM.

Cùng quý Ông, Bà trong Ban thường vụ đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Sở.

– Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh: Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý Ông, Bà trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính tham dự buổi lễ trao quyết định.

Ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM trao Quyết định

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tặng hoa chúc mừng

Ban Giám hiệu và liên tịch Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng