HOTEC Tổ chức tập huấn Khởi nghiệp Cho Học sinh Sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của HSSV và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho các bạn HSSV, tạo môi trường thuận lợi để HSSV hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp.

Ngày 18 tháng 5 năm 2023, tại phòng họp 2, Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo của Nhà trường đã tổ chức buổi Tập huấn Khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cơ hội và thách thức” do Thạc sỹ Nguyễn Quang Trung – chuyên gia nghiên cứu về Khởi nghiệp và sáng tạo hướng dẫn.

Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của Cô Đỗ Đặng Nguyệt Hằng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Giảng viên của Khoa và các bạn học sinh sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Tại buổi tập huấn, chuyên gia Nguyễn Quang Trung đã nêu ra những khó khăn, rào cản khi bắt đầu khởi nghiệp, khởi nghiệp bắt đầu từ đâu và cần những gì… cũng như những cơ hội và thách thức đối với nhân sự ngành công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 ngày nay.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các bạn sinh viên có những ý tưởng, kiến thức về khoa học kỹ thuật được học hỏi, trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết về khởi nghiệp. Từ đó xác định hướng đi riêng của bản thân, tiếp tục ươm mầm và nuôi dưỡng các ý tưởng khởi nghiệp để có thể biến ý tưởng thành hiện thực, có khả năng tạo việc làm cho bản thân và cho xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Main Menu

Contact