HOTEC tưng bừng Khai mạc Hội nghị Triển lãm các sản phẩm khởi nghiệp

Sáng ngày 02/12/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội nghị Triển lãm các sản phẩm khởi nghiệp và Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP. HCM. Tham dự buổi Lễ về phía Chính quyền địa phương có Ông Lê Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Quận 6; Ông Lê Thành Quang Vũ – Ủy viên BCH Quận Đoàn Quận 6; Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Phường 11, Quận 6; Về phía khách mời có Ông Hồ Xuân Lâm –  Phó Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TP. HCM; Bà Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP. HCM; Bà Trần Bích Liên – Đại diện Báo Doanh nghiệp và Hội nhập; Về phía Doanh nghiệp có Ông Đoàn Đại Phong – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel; Ông Dương Lâm Phương – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Siginx; Ông Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Công ty Cổ phân Thương mại & Dịch vụ – Xuất Nhập khẩu MT&K; Ông Dương Khắc Sỹ – Giám đốc Viettel Quận 6 thuộc Chi nhánh Viettel Hồ Chí Minh – Tập Đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội; Ông Đỗ Thanh Phương – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển P&K; Bà Võ Thị Diệu Hiền – Trưởng Phòng giao dịch Vietcombank, Chi nhánh Bình Tây; Ông Đinh Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Fujiwa; Về phía Nhà trường có Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng;  Quý Thầy, Cô Trưởng các đơn vị; Giảng viên cùng đông đảo HSSV trong toàn trường.

Quang cảnh Lễ Khai mạc

Ông Lê Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Quận 6 phát biểu tại Lễ Khai mạc

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai mạc

Hội nghị Triển lãm các sản phẩm khởi nghiệp là cầu nối để các Doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm với nhau. Đây cũng cơ hội tốt để các Doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến khách hàng, đồng thời tạo cơ hội hợp tác giữa các Doanh nghiệp quy mô lớn cũng như các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có uy tín trong khu vực.

Quý Đại biểu cùng cắt băng Khai trương Khu Không gian khởi nghiệp tại HOTEC

Nhân Lễ Khai mạc, nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và các đối tác; góp phần mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho Nhà trường trong việc phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp sáng tạo theo hướng hội nhập quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP. HCM. Sau khi ký kết, hai đơn vị sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể đảm bảo các hoạt động đã thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều ích lợi nhất.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và Bà Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP. HCM cùng ký vào Biên bản ghi nhớ hợp tác

Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện Lãnh đạo Trung tâm Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo HOTEC tặng hoa cảm ơn phía Đơn vị liên kết

Cũng tại buổi Lễ, Quý Thầy, Cô và khách mời được nghe các chuyên gia là Lãnh đạo Doanh nghiệp chia sẻ các vấn đề về khởi nghiệp, từ đó tích lũy thêm được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống.

Ông Đoàn Đại Phong – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel chia sẻ về chủ đề “Các vấn đề khởi nghiệp từ góc nhìn của Viettel” tại buổi Lễ

Ông Dương Lâm Phương – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Siginx chia sẻ chủ đề “Úng dụng IoT trong nông nghiệp”tại buổi Lễ

Ông Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TP. HCM phát biểu tại Lễ Khai mạc

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa tri ân đến Ông Lê Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Quận 6 tại Lễ Khai mạc