Khai giảng Lớp Chăm sóc sắc đẹp Khóa 1

Sáng ngày 29/09/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Châu tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Chăm sóc sắc đẹp Khóa 1 cho học viên trong và ngoài Trường. Tham dự Lễ Khai giảng về phía Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Châu có Bà Nguyễn Kim Châu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và các giáo viên phụ trách đào tạo. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng; Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.

Quang cảnh của Lễ khai giảng

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng

Bà Nguyễn Kim Châu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Châu phát biểu tại Lễ khai giảng

Lớp học do Bà Nguyễn Kim Châu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Châu trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn thực hành. Trong quá trình học, các học viên được giáo viên hướng dẫn một số kiến thức, kỹ năng trong chăm sóc làn da; cách tạo kiểu tóc; cách trang điểm cơ bản để học viên có thể tự trang điểm công sở, trang điểm khi tham dự tiệc, tham gia hội nghị và một số kỹ năng nâng cao nhằm giúp học viên tự tin hơn trong việc làm đẹp cho mình, cho người thân, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động, chuyên nghiệp cũng như có thể mở tiệm góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình.

Ngoài mức học phí ưu đãi giảm 1.000.000 đồng/người, lớp học miễn phí hoàn toàn dụng cụ thực hành như bộ cọ trang điểm, bút vẽ chân mày, phấn, son trang điểm… Cuối khóa học, Ban tổ chức sẽ cấp chứng chỉ nghề cho học viên.

Thực hành trang điểm tại buổi Lễ

Bà Nguyễn Kim Châu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Châu trực tiếp hướng dẫn trang điểm tại Lễ khai giảng

Chụp hình lưu niệm khép lại Lễ khai giảng trong niềm vui hân hoan của Quý Thầy, Cô và các học viên, hứa hẹn 1 khoá học thành công tốt đẹp

Học viên có nhu cầu đăng kí các khóa học Chăm sóc sắc đẹp, vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực và dịch vụ (Phòng B16) hoặc phòng Chăm sóc sắc đẹp ngay dãy mặt tiền của Trường.

Hotline: 028 3755 5432; 0908 958 767 (cô Hoa); 0903 863 464 (cô Nguyên)