Ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa HOTEC và Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa

Ngày 19/10/2022, Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa, dẫn Đoàn là Thầy Nguyễn Quốc Thanh Long – Hiệu trưởng đã có chuyến làm việc và ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng; Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng Phòng Đào tạo; Cô Trần Thị Kim Phượng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Cô Huỳnh Thị Tuyết Hồng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực và Dịch vụ. Đây là hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu liên kết đào tạo liên thông và mở rộng chương trình đào tạo, thông qua đó mang lại nhiều cơ hội học tập tốt hơn cho HSSV, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa. Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị liên kết là Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc gắn kết hợp tác với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã trở thành một vấn đề luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Thầy Nguyễn Quốc Thanh Long – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa phát biểu tại Lễ ký kết

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Nguyễn Quốc Thanh Long – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa cùng ký vào Biên bản Thỏa thuận hợp tác đào tạo

Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai trường sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể, đảm bảo các hoạt động đã được thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho học sinh, sinh viên nhiều ích lợi nhất.

Chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ